18 tuổi, Phương Mỹ Chi tiết lộ gu người yêu, cởi mở chuyện yêu đồng giới

“Cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi gây chú khi hiếm hoi chia sẻ về quan điểm tình yêu, cũng như tiết lộ luôn tiêu chí chọn nửa kia.

Xem thêm: BTS nhảy trên nền nhạc Nam Quốc Sơn Hà của Erik và Phương Mỹ Chi tại The Heroes 2021?

Trước Hồ Văn Cường, thì Phương Mỹ Chi là sao nhí nổi đình đám với dòng nhạc dân ca trữ tình khi tham gia Giọng hát Việt nhí. Dù đạt giải Á quân, nhưng cô nàng lại trội hơn hẳn Quán quân Quang Anh về độ nổi tiếng và sự thành công trong âm nhạc. Hiện tại, ở tuổi 18, “cô bé dân ca” năm nào đã thành thiếu nữ. Mới đây, nữ ca sĩ trẻ còn thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm.

phương mỹ chi

Cụ thể, trên kênh YouTube của mình, Phương Mỹ Chi vừa đăng tải một Vlog có tựa đề “Q&A những điều chưa biết về Chi”. Trong clip, giọng ca 18 tuổi đã giải đáp tất cả những câu hỏi của người hâm mộ về mình, đặc biệt, những quan điểm về đời tư tình cảm của nữ ca sĩ trở thành tâm điểm chú ý.

phương mỹ chi

Nữ ca sĩ cho biết mình hiện đang độc thân và đưa ra luôn tiêu chuẩn bạn trai. Theo đó, một fan hâm mộ đã hỏi Phương Mỹ Chi: “1 ly trà sữa big size với 1 anh đẹp trai như Hàn thì Chi chọn gì?”, thì nữ ca sĩ cười lớn chọn ly trà sữa và cho biết: “Vì gu của Chi không phải Hàn Quốc. Gu của Chi là kiểu da ngăm rám nắng cứng cỏi đó”.

phương mỹ chi

Đáng chú ý, nữ ca sĩ 10X cũng không ngần ngại bày tỏ quan điểm về tình yêu đồng giới, cô nhận được câu hỏi: “Chị Chi nghĩ gì về LGBT? Nếu có người yêu là LGBT sẽ như thế nào? Chị có quan trọng về việc yêu đồng giới không?”. Lúc này, Phương Mỹ Chi cho biết khi yêu thì chuyện giới tình không quan trọng miễn là hợp nhau. Đồng thời cũng chia sẻ bản thân nữ ca sĩ rất thoải mái trong việc yêu đồng giới.

phương mỹ chi

“Tình yêu không quan trọng giới tính hay giàu nghèo, chỉ miễn sao mình thấy hợp nhau là được. Sau này Chi có người yêu đồng giới hay không thì Chi không biết. Nhưng thật sự Chi rất cởi mở trong vấn đề đó.

LGBT bây giờ Chi thấy có rất nhiều người tài, mà cho dù họ không tài đi nữa thì vẫn là những con người bình đẳng như nhau. Vậy tại sao chúng ta phải phân biệt là LGBT hay nam với nữ đúng không mọi người. Hồi đó chúng ta đã có chuyện trọng nam khinh nữ, giờ có LGBT nữa thì Chi không muốn lặp lại vấn đề phân biệt đối xử như vậy”, Phương Mỹ Chi cho biết.

phương mỹ chi

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003, cô được nhiều người biết đến khi đoạt ngôi vị Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Nữ ca sĩ để lại ấn tượng mạnh với khán giả khi theo đuổi dòng nhạc dân ca, trữ tình với chất giọng sâu lắng, truyền cảm. Sau cuộc thi, Mỹ Chi được ca sĩ Quang Lê nhận làm con nuôi, hỗ trợ xuất hiện nhiều ở các sân khấu trong và ngoài nước.

phương mỹ chi

Tính đến hiện tại, dù còn trẻ tuổi nhưng Phương Mỹ Chi đã có 8 năm ca hát. Vốn xuất thân không khá giả, nhưng nay cuộc sống của Phương Mỹ Chi và gia đình đã sung túc hơn, nữ ca sĩ cũng đã mua được nhà phố cho ba mẹ, lo chu toàn từ vật chất đến tinh thần cho đấng sinh thành.

phương mỹ chi

Theo TaeV / Emdep.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares