3 con gái nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ

Do gặp vấn đề trong việc xin visa nên 3 cô con gái nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung là Quỳnh Trang, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân sẽ không kịp sang Mỹ để biểu diễn tưởng nhớ người mẹ đã khuất.

Sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung đã để lại niềm tiếc thương và đau xót cho không chỉ những người thân quý mà còn với hàng ngàn khán giả gần xa thương mến giọng hát của cô.

Trước đó như đã đưa tin, thông tin 3 cô con gái nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung là Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân sẽ lên đường sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ nuôi đã thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều khán giả. 

Theo nam ca sĩ Quách Tuấn Du chia sẻ, anh sẽ là người đảm nhận đưa Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung đi cùng sang Mỹ.

“3 tiên nữ nhà Phi Nhung sẽ có mặt tại Mỹ cùng với Mr. Bolero Remix Quách Tuấn Du vào tháng 12/2021 và tháng 1/2022. 3 con gái rượu của Phi Nhung sẽ thay mẹ Nhung cảm ơn khán giả Mỹ”, Quách Tuấn Du viết.

Cố ca sĩ Phi Nhung cùng 3 cô con gái nuôi.

Tuy nhiên, trong buổi livestream mới đây của Trung tâm Thúy Nga, 3 cô con gái nuôi của Phi Nhung là Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung chia sẻ đã gặp một số khó khăn đến từ khâu xin visa nên không kịp sang Mỹ để biểu diễn tưởng nhớ người mẹ đã khuất.

Cụ thể, visa của cả 3 ca sĩ trẻ đều xin theo diện lưu diễn và trong lúc chờ đợi hồ sơ được duyệt, Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung đã chuẩn bị phương án dự phòng là xin visa du lịch. Tuy nhiên, visa của cả ba đã bị từ chối. 

“Ban đầu, tụi con nghĩ rằng vì tình hình dịch đang diễn biến phức tạp nên tụi con sợ hồ sơ, giấy tờ sẽ bị chậm trễ. Các chị em tính với nhau sẽ có phương án dự phòng là xin visa theo diện du lịch.

Những lần trước tụi con đi lưu diễn thì đều có mẹ Nhung lo cho tụi con tất cả mọi thứ. Lần này không còn mẹ nữa, tụi con phải tự tìm cách nên có chút bối rối và lo lắng.

Hiện tại, cả 3 đang đợi visa lưu diễn được duyệt, nếu như trong trường hợp xấu nhất mà tụi con không được duyệt, tụi con không thể có mặt trong show thì 3 chị em cũng sẽ có một món quà nhỏ để gửi đến quý vị”, Quỳnh Trang chia sẻ.

Ngoài ra, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân cũng xác nhận là visa du lịch đã bị từ chối: “Visa của tụi em không được duyệt. Cả ba cũng có làm visa lưu diễn nên giờ đang đợi, chắc phải tầm 1-2 tháng mới có kết quả. Nếu tụi em qua không kịp show thì tụi em sẽ đi qua một chuyến sau với chú Mạnh Quỳnh”.

Trước đó, trong số các con nuôi nổi tiếng của cố ca sĩ Phi Nhung thì chỉ có nam ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường từng được xuất hiện tại chương trình Thúy Nga Paris By Night. Đồng thời, nam ca sĩ trẻ này cũng là người con nuôi nổi tiếng nhất của cố ca sĩ Phi Nhung tính tới hiện tại.

Theo Giáo dục & Thời đại

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares