3 người con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn

3 người con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung đã được mời sang Mỹ biểu diễn để tưởng nhớ người mẹ quá cố vào cuối năm nay.

Xem thêm: Các con nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn nhưng không có Hồ Văn Cường

Trước đó (vào sáng 19/10, giờ Việt Nam), buổi livestream tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung được phát sóng trên fanpage của một trung tâm ca nhạc hải ngoại.

Đặc biệt, bà chủ trung tâm ca nhạc cho biết sắp đến 3 người con nuôi của Phi Nhung (Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang) sẽ bay sang Mỹ để ghi hình ca khúc tưởng nhớ người mẹ quá cố.

Cách đây ít phút, một người em thân thiết của cố ca sĩ Phi Nhung đã thông báo thời gian cụ thể để các con nuôi của cô bay sang Mỹ biểu diễn.

Theo đó, ca sĩ Quách Tuấn Du là người đảm nhận đưa Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung đi cùng. 3 tiên nữ nhà Phi Nhung sẽ có mặt tại Mỹ cùng với Mr. Bolero Remix Quách Tuấn Du vào tháng 12/2021 và tháng 1/2022. 3 con gái rượu của Phi Nhung sẽ thay mẹ Nhung cảm ơn khán giả Mỹ”, anh viết.

con nuôi phi nhung
Cố ca sĩ Phi Nhung và 3 người con gái nuôi là Thiêng Ngân, Tuyết Nhung và Quỳnh Trang.

Trước đó hình ảnh Thiêng Ngân, Tuyết Nhung và Quỳnh Trang được in trên poster chương trình được chia sẻ rộng rãi.

Trên trang cá nhân của mình, Tuyết Nhung chia sẻ: “Con cảm nhận được là mẹ ở nơi ấy, và mẹ đang làm điều mẹ muốn, mẹ ấp ủ từ lúc mẹ còn sống. Đó là muốn các con được đứng một lần trên sân khấu này. Nếu thủ tục suôn sẻ và con qua được, con hứa với mẹ sẽ hát thật hay và tận dụng những gì mẹ dạy cho con từ trước tới giờ”.

“Mẹ ơi, khi con nhìn tấm hình này lòng con rất nhiều cảm xúc, buồn có, vui có và đau lòng cũng có. Con rất là vui và thích khi được qua Mỹ hát nhưng có một hình ảnh mà luôn hiện trong đầu con chính là mẹ dắt con đi. Con rất đau lòng. Và con cũng biết đây là tâm nguyện của mẹ, mẹ lúc nào cũng dành hết tình yêu thương và những điều tốt đẹp đến cho tụi con. Mãi trong tim con cả đời này sẽ có mẹ và luôn có mẹ.

Con xin hứa khi qua được con sẽ cố gắng hát thật hay và sẽ hát hết mình với những gì mẹ đã trao cho con”, Thiêng Ngân nói.

Trước đó, trong số các con nuôi nổi tiếng của Phi Nhung chỉ có Hồ Văn Cường từng được xuất hiện tại chương trình Thúy Nga Paris By Night. Đồng thời, nam ca sĩ trẻ này cũng là người con nuôi nổi tiếng nhất của Phi Nhung.

Thế nên việc trung tâm này mời 3 con nuôi của Phi Nhung biểu diễn trong tiết mục tưởng nhớ cố ca sĩ mà không có Hồ Văn Cường đã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Tuy nhiên, phía trung tâm Thúy Nga cũng nhanh chóng cho biết thêm vì trước đó Hồ Văn Cường đã từng biểu diễn tại sân khấu này rồi, chỉ có 3 người con nuôi còn lại chưa được biểu diễn nên phía trung tâm mới đưa ra ý tưởng này.

Trước đó, Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí năm 2016 cũng đã cập nhật trên trang cá nhân dòng trạng thái khá dài chia sẻ về ồn ào tiền cát-xê của bản thân giữa mình và ekip của mẹ nuôi trong thời gian vừa qua.

Hồ Văn Cường cũng cho biết sắp tới muốn tập trung vào việc học và trau dồi đam mê nhiều hơn. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng chia sẻ ngừng làm việc với công ty, các tài khoản mạng xã hội chính thức của Hồ Văn Cường từ Facebook cá nhân, fanpage, YouTube… đều sẽ trả lại cho công ty của cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Hồ Văn Cường cũng thông báo đã được công ty quản lý giải quyết tiền cát-xê suốt 5 năm qua và hy vọng mọi chuyện khép lại.

Nguồn: Giáo dục & Thời đại

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares