5 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Hàn Quốc năm 2021

Theo khảo sát của JoyNews24 với 200 nhân viên thuộc ngành giải trí thì Shin Min Ah và Kim Seon Ho của “Hometown Cha-Cha-Cha” được chọn là Cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Hàn Quốc 2021.

Xem thêm: Làn sóng Hàn Quốc càn quét thế giới

cặp đôi đẹp nhất màn ảnh hàn quốc

Với diễn xuất ăn ý, cặp đôi “nữ hoàng phim hài lãng mạn” – Shin Min Ah và “ngôi sao xu thế” – Kim Seon Ho của “Hometown Cha-Cha-Cha” đã mang đến cho khán giả một mối tình lãng mạn, để lại dư âm sâu sắc cho người xem. Không chỉ đạt được rating ấn tượng 12,7% trong tập cuối mà cặp đôi “má lúm” cũng nhận được 103 phiếu bầu trong cuộc khảo sát Cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Hàn Quốc 2021 của JoyNews24. Đây như một thành quả bù đắp lại sự cố gắng của cả đoàn phim, sau những ồn ào mà tác phẩm phải hứng chịu vì chuyện đời tư của nam chính. Ảnh: tvN.

cặp đôi đẹp nhất màn ảnh hàn quốc

Bộ phim hài kịch đen “Vincenzo” với sự tham gia của bộ đôi Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đứng thứ 2 trong bảng khảo sát với 20 phiếu bầu. Nhân vật chính của phim là Vincenzo Cassano (Song Joong Ki), luật sư người Ý gốc Hàn. Anh được băng đảng mafia người Ý nhận nuôi từ bé. Tuy nhiên, sau khi bị truy sát, Vincenzo buộc chạy trốn tới Hàn Quốc. Trong quá trình trả thù trừng trị cái ác, anh gặp gỡ và nảy sinh chuyện tình lãng mạn với luật sư Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin). Câu chuyện tình yêu của cặp luật sư cá tính mang đến nhiều thú vị cho khán giả trên màn ảnh nhỏ. Ảnh: tvN.

cặp đôi đẹp nhất màn ảnh hàn quốc

Cặp đôi của “Hospital Playlist 2” – Jo Jung Suk và Jeon Mi Do đứng ở vị trí thứ 3 với 18 phiếu bầu. Trong phim, cả hai đóng vai cặp bạn thân lâu năm Lee Ik Jun và Chae Song Hwa. Vốn là mối tình đầu của nhau, nhưng Ik Jun và Song Hwa phải mất rất nhiều thời gian mới thực sự thuộc về nhau. Cảnh hôn mãnh liệt trong ô tô vào một đêm mưa của bộ đôi là phân cảnh khiến khán giả không giấu được sự thích thú khi họ đã dũng cảm thú nhận tình cảm của mình sau rất nhiều năm. Còn với khoảnh khắc hai người đi du lịch cùng nhau sau khi công khai hẹn hò cũng đã khiến rating phim tăng vọt, lên mốc 14,1%. Ảnh: tvN.

cặp đôi đẹp nhất màn ảnh hàn quốc

Xếp ở vị trí thứ 4 với 14 phiếu bầu trong cuộc khảo sát của JoyNews24 là cặp Kim Dae Myung và Ahn Eun Jin cũng của “Hospital Playlist 2”. Trong phim, bác sĩ sản phụ khoa Yang Seok Hyung (Kim Dae Myung) và bác sĩ sản phụ khoa nội trú Chu Min Ha (Ahn Eun Jin) là hai con người có tính cách trái ngược. Sau một thời gian chơi trò “đuổi bắt”, cuối cùng “chàng Gấu” ù lì cũng đã chịu mở lòng mình với Min Ha. Đến cuối phim, tình cảm của cả hai đã có bước tiến mới, song vẫn chưa công khai. Ảnh: tvN.

cặp đôi đẹp nhất màn ảnh hàn quốc

“Youth in May” do Go Min Si và Lee Do Hyun đóng chính nhận về 8 phiếu và đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng bình chọn. Câu chuyện tình yêu giữa nam sinh viên y khoa Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và nữ y tá Kim Myung Hee (Go Min Si) dù phải trải qua vòng xoáy lịch sử phức tạp cùng nhiều biến cố vẫn thu hút khán giả. Tập cuối của phim lấy đi của người xem nhiều nước mắt khi hai nhân vật chính âm – dương cách biệt. Tuy nhiên, đây cũng là bài học quý giá cho khán giả về sự mất mát mà những thế hệ đi trước đã từng phải trải qua. Ảnh: KBS.

Theo Nhã An / Pháp luật Việt Nam

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares