5 nữ ca sĩ nói không với thị phi, đời tư sạch nhất Vbiz

Trong showbiz đầy rẫy thị phi thì những nữ ca sĩ này lại có đời từ khá trong sạch, nói không với thị phi.

Xem thêm: Vượt BlackPink và Aespa, album bolero mới của Mỹ Tâm chễm chệ ngôi đầu iTunes Việt Nam

Showbiz là môi trường đầy hấp dẫn những cũng lắm thị phi. Nhưng bên cạnh những sao có đời tư phức tạp, tai tiếng ngập trời thì cũng không ít người luôn giữ được tâm thế bình lặng và sở hữu ‘lý lịch’ trong sạch.

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ hàng đầu Việt Nam khi cô sở hữu lượng fan khủng lồ cùng nhiều bài hit và loạt giải thưởng danh giá. Có thể nói tiếng tăm của Mỹ Tâm không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế. Sau nhiều năm lăn lộn trong showbiz thì cũng có vài lần chị đại làng nhạc dính vào thị phi nhưng đó không đáng kể.

nữ ca sĩ nói không vơi thị phi

Cho nên, Mỹ Tâm vẫn được xếp vào danh sách sao nữ có đời từ trong sạch của showbiz. Hơn nữa, Mỹ Tâm luôn giữ lối sống gẫn gũi, bình dị cho nên nhận được sự yêu quý và ủng hộ từ khán giả. Cộng thêm, tài năng ca hát hơn người và bản lĩnh cho nên dù thời gian trôi qua bao lâu thì Mỹ Tâm vẫn là ca sỹ hàng đầu của làng giải trí Việt Nam.

Min

Min được biết tới là một ca sĩ tài năng, xinh đẹp và thông thạo rất nhiều ngoại ngữ. Từ khi ra mắt cho tới nay thì nữ ca sĩ chưa vất phải một scandal đời tư nào trong sự nghiệp. Khán giả ấn tượng với Min thông qua giọng hát ngọt ngoài, sản phẩm âm nhạc đầu tư bài bản và bắt xu hướng. Chính vì lẽ đó, mỗi lần Min trở lại là bấy nhiêu lần làm mưa làm gió làng nhạc Việt.

nữ ca sĩ nói không với thị phi

Đông Nhi

Là một trong những ngôi sao hàng đầu làng giải trí Việt, Đông Nhi còn được ngưỡng mộ bởi đời tư trong sạch và cuộc sống hôn nhân viên mãn bên Ông Cao Thắng. Nữ ca sĩ không chỉ chinh phục khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng, đầu tư hoành tráng mà còn ở tính cách thân thiện của mình.

nữ ca sĩ nói không với thị phi

Trong suốt quá trình hoạt động, Đông Nhi chỉ dính một vài thị phi nhưng không đáng kể. Vì thế, bà xã Ông Cao Thắng vẫn được liệt vào danh sách những ca sỹ có dời từ trong sạch của làng giải trí Việt.

Cẩm Ly

Một chị đại làng nhạc Việt có đời từ trong sạch đó là Cẩm Ly. Tính tới nay thì Cẩm Ly bước chân vào làng giải trí Việt được hơn 20 năm và hầu như cô không vướng vào bất kỳ scandal nào. Là người có khối tài sản khủng, sự nghiệp lẫy lừng nhưng Cẩm Ly luôn giữ cách sống giản dị, cở mở và thân thiện. Cô cũng thường xuyên làm từ thiện và rất được lòng công chúng.

nữ ca sĩ nói không với thị phi

Khởi My

Nữ ca sĩ sinh năm 1990 bắt đầu theo đuổi sự nghiệp ca hát vào năm 2007 sau khi đoạt giải nhất Tiếng ca học đường. Nhờ giọng hát trong trẻo, tính cách vui nhộn mà dần dần Khởi My chiếm được tình cảm của rất nhiều khán giả. Hơn nữa, Khởi My luôn giữ được hình ảnh trong sáng, đáng yêu cho nên nhận được ủng hộ nhiệt tình.

nữ ca sĩ nói không với thị phi

Ngoài tài năng ca hát, Khởi My còn chuyển sang làm MC ăn khách một số show truyền hình. Không những thế, nữ ca sĩ còn gây được nhiều thiện cảm với công chúng khi có một đời sống “sạch”, không scandal và hôn nhân hạnh phúc bên Kelvin Khánh.

Theo Vân Anh / Emdep.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares