7 điều đàn ông hay “soi” nhất ở các nàng: Móng tay, khả năng tài chính

Mọi cặp đôi đều tò mò liệu đối phương có ấn tượng gì về mình trong những lần gặp đầu tiên. Đối với các chàng trai, điều họ quan tâm khi gặp gỡ một cô gái không chỉ là vẻ ngoài mà còn nhiều hơn thế nữa.

Thực ra đàn ông tỉ mỉ và sâu sắc hơn bạn tưởng, họ thường chú ý đến từng tiểu tiết như móng tay, mùi hương cho tới các khía cạnh về tính cách, công việc, tài chính cùng những điểm chung giữa hai người. 

Móng tay

Theo lý giải của khá nhiều chàng trai thì họ muốn biết cô gái này có phải là một người kỹ lưỡng hay không. Móng tay sạch sẽ được cắt tỉa gọn gàng thể hiện đây là kiểu phụ nữ biết tự chăm sóc bản thân. 

Đàn ông tỉ mỉ và sâu sắc hơn chị em nghĩ. Ảnh: Đinh Duy Đức

Mùi hương

Không chỉ là mùi hương khi sử dụng nước hoa mà còn là mùi đặc trưng của cơ thể. Đàn ông thường nhớ mãi hương thơm từ người con gái họ yêu và đó cũng là yếu tố tạo dấu ấn không bao giờ quên. 

Tính cách

Dù cô gái có xinh đẹp đến đâu nhưng với tính cách ích kỷ, thường xuyên “khó ở” và không quan tâm đến cảm nhận của người khác thì các chàng trai cũng sẵn sàng tâm lý “bỏ của chạy lấy người”. Ngược lại, tính cách nhẹ nhàng, tinh tế và khéo léo khi giao tiếp dễ dàng “đốn tim” cánh mày râu hơn. 

Tính cách dữ dằn, hơi tí là đổ lỗi cho người khác sẽ làm đàn ông chạy xa. Ảnh: Ân Nguyễn

Gu thẩm mỹ

Nếu nghĩ đàn ông ít quan tâm đến thời trang, cách phối đồ các thứ thì chị em lầm to rồi nhé. Bởi gu ăn mặc của bạn chính là yếu tố đầu tiên thu hút ánh nhìn của mọi người. Trang phục đẹp và phù hợp hoàn cảnh cho thấy chủ nhân là cô gái chỉn chu, tỉ mỉ. 

Tình hình tài chính

Chẳng có chàng trai nào muốn trở thành “cây rút tiền” bất đắc dĩ của bạn gái cả. Vậy nên trong giai đoạn đầu tìm hiểu, đừng để anh ấy rút ví cho mọi cuộc vui nhé, thi thoảng bạn cũng cần thể hiện sự độc lập tài chính chứ không cần dựa dẫm vào bất cứ ai. 

Cánh mày râu đánh giá rất cao các cô gái biết tự chủ tài chính, không ỷ lại vào bạn trai. Ảnh: Định Công

Mức độ cởi mở 

Trong khi anh ấy cố gắng hết sức để tạo ấn tượng tốt với cô gái mình để ý, nhưng đối phương luôn tỏ ra thờ ơ, khép chặt mọi cơ hội thì dù thích đến đâu anh ấy cũng sẽ dừng lại để tìm người khác phù hợp hơn. Vậy nên hãy biết “bật đèn xanh” đúng lúc để chàng có thể đánh giá mức độ cởi mở của bạn trong mối quan hệ này nhé. 

Những điểm chung giữa hai người

Khá nhiều chàng trai thường “thích ngay lập tức” cô gái có cùng sở thích với mình. Nếu suốt cuộc trò chuyện với bạn mà anh ấy luôn tỏ ra hào hứng về những điểm chung giữa hai người thì khả năng cao mối quan hệ này có thể tiến xa hơn đấy. 

Bên cạnh đó, cánh mày râu cũng khá để tâm đến các mối quan hệ xung quanh cô gái mà họ thích, nhằm đảm bảo đối phương vẫn đang độc thân và hoàn toàn phù hợp với mình. Nếu đang để ý anh chàng nào đó thì bạn cứ việc so sánh với những điều trên đây và tự đánh giá nhé. 

Nguồn: Bestie

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares