Aespa là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên tham dự sự kiện ngày lễ tạ ơn lớn nhất của Mỹ

Aespa sẽ đến New York để trình diễn trực tiếp tại “Macy’s Thanksgiving Day Parade

Xem thêm: Nhóm nhạc nữ aespa gây bão Kpop thế nào?

Lễ diễu hành của Macy là một ngày lễ truyền thống lâu đời của Hoa Kỳ gồm hàng nghìn người, bóng bay nhân vật lớn, phao, ban nhạc diễu hành, biểu diễn và nhiều hình thức giải trí khác nhau. Các thành viên cùng công ty của aespa, NCT 127, đã biểu diễn tại Macy’s Thanksgiving Day Parade vào năm 2019.

nhóm nhạc nữ kpop

Vào ngày 1 tháng 11, Macy’s thông báo rằng aespa sẽ gia nhập một đội hình bao gồm Carrie Underwood, Andy Grammer, Darren Criss, Kim Petras, Nelly, Tai Verdes, v.v. tham gia biểu diễn trong sự kiện “Macy’s Thanksgiving Day Parade” năm nay,  được tổ chức bởi thương hiệu cửa hàng bách hóa nổi tiếng Macy’s. Sự kiện diễn ra tại New York (Mỹ) vào ngày 25/11 (giờ địa phương) và aespa là nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên góp mặt.

nhóm nhạc nữ kpop

Macy’s cho biết: “aespa là nhóm nhạc nữ tân binh táo bạo nhất K-pop với 4 thành viên: Karina, Winter, Gisele và NingNing. Với concept khoa học viễn tưởng và mỗi người đều có một avatar sống trong thế giới ảo, MV cho ca khúc đầu tay “Black Mamba” của nhóm đã vượt mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Album “Savage” của aespa cũng đã lọt vào vị trí #20 trên bảng xếp hạng Billboard 200, dánh dấu thứ hạng cao nhất từ ​​trước đến nay cho album đầu tay của nhóm nhạc nữ K-pop.”

nhóm nhạc nữ kpop

Theo Pháp luật Việt Nam

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares