Aespa vượt mặt TWICE, trở thành nhóm nữ Kpop bán album chạy nhất năm 2021

Xin chúc mừng aespa vì thành tích mới!

Xem thêm: Nhóm nhạc nữ aespa gây bão Kpop thế nào?

Phát hành album đầu tay vào ngày 5/10, aespa khiến cư dân mạng ngạc nhiên trước sự phát triển mạnh mẽ của mình. Dù vẫn còn là tân binh, 4 cô nàng lại sở hữu nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Ca khúc Savage nằm trong album cùng tên vượt mốc 100 triệu lượt xem chỉ sau 3 tuần đăng tải lên Youtube, đồng chính thức all-kill các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc ngay khi vừa phát hành.

aespa

Không chỉ mạnh ở khoản nhạc số, aespa cũng chứng minh sức bán đĩa cực khủng của mình. Theo số liệu mới đây, album Savage đã tẩu tán được tổng cộng 339.737 bản, vượt qua Taste of Love của TWICE với 339.019 b

aespa
aespa trở thành nhóm nữ bán album chạy nhất năm 2021.
TWICE
Thành tích của aespa vượt album Taste of Love của TWICE.

Mini album mới nhất của Aespa có tổng cộng sáu bài hát, bao gồm ca khúc chủ đề Savage – phát hành vào ngày 5/10. Đây cũng là album cứng đầu tay của aespa kể từ lần đầu ra mắt vào tháng 11/2020 với Black Mamba. Kể từ khi debut, các cô gái đã nhận được nhiều sự chú ý và thu hút được một lượng lớn người theo dõi. Mỗi ca khúc do aespa phát hành đều được đánh giá cao và đạt hiệu ứng tốt, thậm chí trụ hạng lâu trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước. Sự trở lại và tích cực hoạt động của các cô nàng cũng khiến aespa nằm ở thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng thương hiệu.

Theo An Nhiên / Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares