Bà Phương Hằng mở cửa KDL 6.000 tỷ, tri ân đặc biệt cho ‘fan cứng’

Bà Phương Hằng vừa ra thông báo mở cửa trở lại khu du lịch 6000 tỷ đồng Đại Nam, giữ lời hứa tri ân người bấm “follow” nữ streamer 50 tuổi!

Xem thêm: CEO Đại Nam “ra kèo” cho thêm 1 tỷ nếu quản lý cố ca sĩ Phi Nhung chứng minh được 1 điều với Hồ Văn Cường?

Sau hơn nửa năm cửa vì dịch bệnh, thậm chí còn trưng dụng làm nơi ở phòng dịch của nhiều công nhân, giờ đây khu du lịch 6.000 tỷ Đại Nam sắp sửa mở cửa trở lại.

Điều này vừa được thư ký riêng của bà Nguyễn Phương Hằng – CEO Đại Nam thông báo trên fanpage của công ty.

Động thái này đã dập tan tin đồn về việc khu du lịch Đại Nam của đại gia Huỳnh Uy Dũng và bà Phương Hằng đóng cửa do làm ăn thua lỗ, bán lại cho người khác.

khu du lịch đại nam
Khu du lịch trị giá hơn 6.000 tỷ của bà Phương Hằng

Thư ký của bà chủ Đại Nam viết: 

“Quý du khách thân mến! Được sự cho phép của Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Bình Dương,

Thứ sáu ngày 29/10/2021, Khu du lịch Đại Nam sẽ chính thức mở cửa trở lại đón chào quý du khách thập phương, và đặc biệt miễn phí vé cổng khu du lịch cho tất cả du khách đến tham quan.

Xin trân trọng cảm ơn tất cả quý du khách đã chọn Đại Nam là điểm đến tham quan vui chơi cùng gia đình, người thân và bè bạn trong suốt hơn một thập kỷ qua, để chung tay cùng Đại Nam chuyển hóa những tấm vé của quý du khách thành những giá trị nhân văn đóng góp cho cộng đồng”.

Bà Phương Hằng
Bà Phương Hằng thông báo mở cửa trở lại KDL 6.000 tỷ, có ưu đãi đặc biệt với “fan cứng”

Dù mở cửa rộng rãi, chào đón tất cả mọi người đến Đại Nam nhưng khu du lịch cũng không quên thông báo những quy định phòng dịch như sau:

1. Khách du lịch phải đảm bảo tiêu chuẩn 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang – khử khuẩn – giữ khoảng cách – không tập trung – khai báo y tế).

2. Thực hiện khai báo y tế hoặc quét mã QR khi đến cổng khu du lịch.

3. Thường xuyên rửa tay sát khuẩn trong suốt quá trình tham quan tại các điểm có dung dịch sát khuẩn mà khu du lịch đã bố trí.

4. Khi bản thân có biểu hiện bất thường về sức khỏe hoặc bất cứ sự cố nào trong qua trình tham quan, cần liên hệ với hotline.

Thông báo của nữ thư ký khiến nhiều người hâm mộ nữ CEO Nguyễn Phương Hằng hào hứng.

Nữ CEO ngoài là một doanh nhân còn nổi danh trên MXH với tư cách streamer thu hút lượng theo dõi lớn. Từ khi giãn cách xã hội còn căng thẳng, nhiều người đã hò hẹn sẽ lập team đến Đại Nam với mong muốn gặp được thần tượng bằng xương bằng thịt.

Trước đó trong một lần livestream, nữ CEO hứa hẹn: “Nếu Đại Nam cho mở cửa, tôi sẽ tiếp đón mọi người. Nếu mọi người quen với tôi, tôi sẽ mời đàng hoàng, đăng ký giúp tôi, cho tôi số chứng minh nhân dân, tấm hình. Tôi sẽ có khu vực riêng để tiếp mọi người”.

Được biết theo thông tin mới nhất, hiện tại bên trong KDL Đại Nam đã “ồn ào” tiếng động cơ rồi, rất có thể Trường đua Đại Nam cũng sẽ mở cửa phục vụ khách tham quan. 

Theo Vietnamnet

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares