Bà Phương Hằng mời mọi người đến Đại Nam chơi với mình vào ngày mai và đưa ra một lời “cảnh báo” trước

Ngày mai đến Đại Nam sẽ được gặp CEO Nguyễn Phương Hằng nhé!

Xem thêm: Bà Phương Hằng mở cửa KDL 6.000 tỷ, tri ân đặc biệt cho ‘fan cứng’

Mới đây, trong buổi giao lưu buổi tối cuối tuần với mọi người, bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng thông báo sẽ có mặt ở Đại Nam vào 14h trưa Chủ Nhật ngày 31/10 và có lời mời những người yêu quý mình đến gặp mặt.

Cụ thể, bà chủ Đại Nam lên tiếng:

“Ngày mai tôi sẽ có mặt ở Đại Nam lúc 2 giờ chiều, quý vị nào yêu mến tôi, muốn gặp tôi cứ đến Đại Nam. Và Đại Nam mở cửa miễn phí, không phải tôi PR để tôi kéo quý vị đến để tôi lấy tiền đâu nha. Lợi nhuận có được chúng tôi cũng mang đi cho xã hội cho nên đừng có nghĩ rằng tôi nói mở cửa Đại Nam, tôi hẹn quý vị lên để tôi lấy tiền quý vị.

 Chắc chắn một điều là bảo vệ tôi rất là đông, vô đó mà manh động là không có cửa ra đâu. Tầm như tôi thì không dễ lại gần tôi đâu”.

bà phương hằng

Theo đó, như bao lần hẹn với người theo dõi mình khi Đại Nam mở cửa trước đó, bà chủ Đại Nam sẽ đáp lại sự yêu mến của mọi người bằng cách xuất hiện ở Đại Nam vào ngày mai để gặp mặt.

Tuy nhiên, nữ CEO cũng đưa ra cảnh báo trước rằng mình không dễ đến gần vì sẽ có rất nhiều bảo vệ ở Đại Nam cho nên “vô đó mà manh động là không có cửa ra đâu”.

Theo CAS / Pháp luật & Bạn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares