Bầu Thụy tiết lộ sốc: Hồ Văn Cường bị đánh bằng thắt lưng khi từ chối đi hát

Tiết lộ mới nhất của Bầu Thụy về Hồ Văn Cường khiến dân tình không khỏi xôn xao, hoang mang về thực hư câu chuyện.

Từ sau khi Hồ Văn Cường tuyên bố chấm dứt hợp tác với công ty của mẹ nuôi Phi Nhung, đã có nhiều nhà hảo tâm ngỏ ý được hỗ trợ, giúp đỡ giọng ca nhí trên chặng đường tiếp theo của sự nghiệp.

Bầu Thụy – doanh nhân giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam – cũng là một trong số đó. Không chỉ hứa hỗ trợ cho Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 hoàn thành 4 năm đại học, Bầu Thụy còn cho biết sẽ giúp Hồ Văn Cường xây dựng ekip riêng chuyên nghiệp để quản lý các hoạt động đi diễn. Đồng thời, mới đây ông còn hứa sẽ tặng một căn nhà và thay gia đình Hồ Văn Cường sắm sửa nội thất.

hồ văn cường

Mặt khác, Bầu Thụy cũng thường xuyên lên tiếng, bênh vực giọng ca sinh năm 2003 và cho rằng phía ekip của cố NS Phi Nhung là người đứng sau ‘giật dây’ ồn ào cát-xê ầm ĩ suốt thời gian qua.

Mới đây, nam doanh nhân gây sốc khi hé lộ về việc Hồ Văn Cường từng bị đánh chỉ vì từ chối đi diễn. Theo đó, ông chia sẻ trên trang cá nhân rằng trong một lịch trình đi diễn ở nước ngoài, Hồ Văn Cường xin phép không hát vì phải làm bài tập để chuẩn bị đi thi.

‘Thế là có 1 ai đó lấy thắt lưng ra quật đánh Hồ Văn Cường, sau đó em sợ quá em vẫn đi nhưng trong chuyến công du đó, em có kể lại với 1 người lớn’, Bầu Thụy cho hay. Nam doanh nhân khẳng định câu chuyện này đã diễn ra từ 3 năm trước và có rất nhiều người chứng kiến.

bầu thụy
Chia sẻ của Bầu Thụy.

3 năm trước, Hồ Văn Cường vẫn còn hoạt động dưới sự quản lý của ekip cố NS Phi Nhung. Vì vậy, chia sẻ của Bầu Thụy khiến netizen hoang mang không biết thực hư ra sao. Dẫu vậy, netizen vẫn không khỏi cảm thấy xót xa thay Quán quân Vietnam Idol Kids 2016.

Đáng chú ý, Nguyễn Cao Bảo Uyên – giọng ca nhí từng nhiều lần đứng ra ‘nói đỡ’ cho Hồ Văn Cường giữa lúc bị dư luận chỉ trích, cũng có bình luận tỏ ý đồng tình.

bầu thụy

Tính đến hiện tại, Hồ Văn Cường vẫn chưa có động thái nào mới, cũng không xuất hiện trước công chúng. Có nhiều thông tin cho biết nam ca sĩ đã rời khỏi nhà mẹ nuôi. Đây có vẻ là sự thật khi Hồ Văn Cường không xuất hiện trong lễ cúng thất thứ 4 của cố NS Phi Nhung.

Thiêng Ngân – con gái nuôi của giọng ca Bông điên điển cũng xác nhận Hồ Văn Cường không có mặt.

hồ văn cường
Tin tức mới nhất liên quan đến Hồ Văn Cường được netizen rất quan tâm.

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares