Bầu Thụy tiết lộ tình trạng của Hồ Văn Cường: Khổ tâm vì mất mẹ nuôi, phản ứng thế nào về lời trợ giúp từ mạnh thường quân?

Bầu Thụy mới đây đã đăng tải dòng trạng thái hé lộ tình trạng mới nhất của Hồ Văn Cường.

Xem thêm: Bầu Thụy tiết lộ sốc: Hồ Văn Cường bị đánh bằng thắt lưng khi từ chối đi hát

Cách đây ít phút, Bầu Thụy đã đăng tải dòng trạng thái hé lộ tình trạng mới nhất của Hồ Văn Cường. Theo đó, qua thông tin từ cô giáo của Hồ Văn Cường, hiện tại nam ca sĩ đang rất buồn vì mất mẹ và khổ tâm. Bên cạnh đó, cô giáo này cũng cho biết Hồ Văn Cường đã nhận được lời trợ giúp từ các mạnh thường quân, đặc biệt là từ Bầu Thụy hay danh ca Ngọc Sơn nhưng anh không nhận lời bất kỳ ai trong khoảng thời gian này vì nỗi buồn mất mẹ.

bầu thuy hồ văn cường
Dòng trạng thái hé lộ tình trạng của Hồ Văn Cường của Bầu Thuỵ
bầu thuy hồ văn cường
Tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường được cô giáo tiết lộ là đang rất buồn cũng như tạm thời không nhận sự trợ giúp của các mạnh thường quân

Bầu Thụy cũng tiết lộ những lời nhắn gửi của Wendy – con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung về Hồ Văn Cường. Cụ thể, Wendy mong muốn sẽ cùng danh ca Ngọc Sơn, Bầu Thụy nâng đỡ cho Hồ Văn Cường để thực hiện đam mê ca hát cũng như chính là mong muốn của cố nghệ sĩ Phi Nhung khi còn sống.

Cuối dòng trạng thái, Bầu Thụy cho hay: “Mong mọi người ủng hộ cháu Cường và Wendy rồi kết thúc mọi chuyện tại đây và không bình luận đụng chạm đến ai”.

bầu thuy hồ văn cường
Hình ảnh hạnh phúc giữa cố nghệ sĩ Phi Nhung cùng hai người con Wendy – Hồ Văn Cường được Bầu Thụy đăng tải

Nguyên văn dòng trạng thái của Bầu Thụy:

Mấy ngày vừa rồi đại diện đã liên hệ qua lại được với cô giáo của Cường. Cô giáo có nói Cường đang buồn trầm tư, vì mất mẹ mà em cũng khổ tâm rất nhiều, không những là mẹ và còn là thần tượng và cũng là chỗ dựa tinh thần của Cường. Cô giáo nói Cường đã nhận được lời trợ giúp của khán giả và những mạnh thường quân khác đặc biệt là của chú Thụy và chú Ngọc Sơn, tuy nhiên Cường không nhận lời bất kỳ ai trong thời gian này vì Cường đang buồn vì mất mẹ và những chuyện không tốt đến với Cường cảm ơn đến khán giả và chú Thụy và chú Ngọc Sơn, qua lời của cô giáo dạy Cường từ lớp 5 cũng là người dẫn cường đi đăng ký cuộc thi Vietnam Idol Kids và là người dẫn Cường đến ra mắt mẹ Phi Nhung và cũng là người dìu rắt Cường và thường xuyên chia sẻ mọi việc với Cường, cô giáo đánh giá Cường sống rất ân tình với cô cho đến ngày hôm nay.

Wendy tối hôm qua có nhờ chị Dung nói với chú Ngọc Sơn là nói dùm con với chú Thụy là mẹ con dù có chuyện đúng chuyện sai thì xin mọi người dừng lại tại đây và Wendy mong muốn từ hôm nay trở đi Wendy và chú Ngọc Sơn, chú Thụy nâng đỡ cho Cường và mọi người trong gia đình có niềm đam mê ca hát để thực hiện mong muốn của mẹ Phi Nhung khi còn sống.

Vậy nên mong mọi người ủng hộ cháu Cường và Wendy rồi kết thúc mọi chuyện tại đây và không bình luận đụng chạm đến ai.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: Trí thức trẻ

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares