Bộ ba BinZ – Rhymastic – Soobin gây bất ngờ

Bộ ba BinZ, Rhymastic, Soobin khuấy đảo không khí “Cuộc hẹn cuối tuần” này khi lần đầu cùng góp giọng trong bản mash-up ba ca khúc đình đám.

Xem thêm: Rhymastic nói về việc LK thay thế vị trí giám khảo ở Rap Việt

Rap- Hip hop trở thành tâm điểm của Cuộc hẹn cuối tuần tập 16, nhờ sự có mặt của khách mời được yêu thích. BinZ, Rhymastic và Soobin mang tới không gian tươi mới cho chương trình với chùm tiết mục hát cùng ban nhạc Màu nước. “Cuộc hẹn cuối tuần” lên sóng 20h tối thứ Bảy 30/10 trên VTV3.

Binz và Rhymastic là hai trong số huấn luyện viên thu hút khán giả trong Rap Việt mùa 2. Rhymastic đổi từ ghế giám khảo xuống ghế huấn luyện viên. Soobin xuất hiện trong “Cuộc hẹn cuối tuần” cùng món quà bất ngờ với màn trình diễn đàn bầu.

Bộ ba BinZ, Rhymastic, Soobin

Khán giả được nghe bản phối mới của Yêu 5 (Rhymastic), OK (BinZ), Ep the Playah (Soobin) hay mash-up 3 bài hit lần đầu tiên của bộ ba này “Treasure – Daydream – Cho mình em”. Một trong những bất ngờ được nhà sản xuất bật mí chính là clip chơi đàn bầu hồi 7 tuổi của Soobin, trích đoạn mẹ BinZ hát Người hãy quên em đi cực chất và bản rap ngay sau đó của cậu con trai, màn thử thách sáng tác tại chỗ và sản phẩm gây sốc.

Hé lộ nhiều chuyện tuổi thơ của bộ ba BinZ, Rhymastic, Soobin

Không chỉ là không gian âm nhạc đa màu sắc, các khách mời còn nhớ về tuổi thơ và con đường âm nhạc. Nhiều bí mật được bật mí: khoản nhuận bút 200.000 đồng khi mới đang học cấp 2 và lời tự thú “từng khóc vì thất tình” của Rhymastic; triết lý âm nhạc loại bỏ mọi kỹ thuật phức tạp để đưa rap từ underground tới trái tim khán giả của BinZ; Soobin trước lựa chọn trở thành nhạc công chuyên nghiệp hay là một ca sĩ…

BinZ cùng Rhymastic và Soobin thể hiện bản mash-up trong Cuộc hẹn cuối tuần

Biên tập viên Việt Hoàng vẫn giữ không khí dí dỏm vốn có. Anh xuất hiện trên nền nhạc BigCityBoy nổi tiếng của BinZ. Anh Da nâu Việt Hoàng đưa ra câu hỏi thú vị về ý nghĩa hình xăm trên người, sau đó có màn tổng hợp lồng ghép nhiều xu hướng đang được chú ý trên mạng xã hội tuần qua. BTV Huyền Trang cũng xuất hiện đầy chất rap trong phần thử thách trò chơi dành cho khách mời.

Theo Nguyên Khánh / Báo Tiền Phong

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares