BTS bị phân biệt đối xử tại buổi công bố đề cử Grammy 2022?

Người hâm mộ tỏ ra thất vọng với Grammy 2022.

Grammy 2022 đang dần nóng lên với việc công bố danh sách các đề cử cho từng hạng mục. Theo đó, BTS là một trong những khách mời được lựa chọn công bố đề cử giải thưởng năm nay. Bên cạnh BTS, nhiều nghệ sĩ cũng được mời công bố đề cử như Jon Batiste, H.E.R., Måneskin, Carly Pearce, Tayla Parx, Billie Eilish, FINNEAS…

Grammy 2022 nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả.

Cụ thể, nhóm gửi lời chào đến người hâm mộ và công bố đề cử Best Alternative Music Album. Tuy nhiên, BTS chỉ công bố đúng 1 hạng mục, trong khi các nghệ sĩ khác sẽ công bố nhiều hạng mục và đọc tên những nghệ sĩ được đề cử. Việc này khiến nhiều người hâm mộ vô cùng khó hiểu và đặt ra thắc mắc cho ban tổ chức giải Grammy.

BTS được công bố đề cử.

Dù vậy, đó vẫn chưa là vấn đề lớn. Điều khiến các fan tức giận là Grammy chỉ đề đúng mỗi tên nhóm bên góc trái video, ngoài ra không thêm vào bất cứ phần giới thiệu nào. Được biết, Grammy sẽ giới thiệu nghệ sĩ đó đã từng có bao nhiêu đề cử hoặc thắng giải bao nhiêu lần. Nếu nghệ sĩ đó chưa từng được đề cử thì cũng sẽ có phần chú thích như “Ca – nhạc sĩ”. Trong khi đó, BTS đã có một đề cử vào năm ngoái ở hạng mục Best Pop Duo/Group Performance, nhưng phần tên lại không có bất kì đề cập gì khác.

Phần giới thiệu của BTS không có chú thích đi kèm.

Ngoài ra, không giống những người công bố đề cử khác, BTS cũng không hiện mặt trong lúc các ứng cử viên được gọi tên. Điều này khiến nhiều cư dân mạng vô cùng bức xúc.

– Thôi được rồi, thất vọng nhưng ko ngạc nhiên đâu. BTS còn nhiều thứ phải chinh phục lắm. Grammy quan trọng á, nhưng chúng ta còn nhiều thứ quan trọng hơn mà: âm nhạc, album mới, world tour, âm nhạc được nhiều người đón nhận là mừng rồi. 

– Idol Nhật mà qua hoạt động ở Hàn còn bị đối xử không công bằng nữa mà, nên idol Hàn qua Mỹ cũng như vậy thôi, thất vọng chứ cũng không bất ngờ lắm.

– Cũng không bất ngờ lắm, tập trung vô BTS là đủ, thời gian sẽ chứng minh.

– Có gì lạ hả, năm ngoái Grammy đối xử với BTS như thế nào cả nhà đều biết mà.

Phần đọc tên đề cử không có BTS xuất hiện.

Theo An Nhiên / Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares