BTS nhảy trên nền nhạc Nam Quốc Sơn Hà của Erik và Phương Mỹ Chi tại The Heroes 2021?

Đây chắc chắn là màn kết hợp khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi.

Xem thêm: Ca khúc nhạc sĩ Việt Nam sáng tác cho BTS bất ngờ ‘khuấy đảo thế giới ảo’ Tik Tok

Gần đây, chương trình The Heroes đang đi đến những chặng đua quyết liệt cuối cùng và các đội nghệ sĩ cũng ngày một bùng nổ thêm nhiều khả năng tuyệt vời của mình, trong đó không thể không kể đến Erik. Trong vòng thi đấu mới đây, Erik đã gây ấn tượng mạng mẽ khi phổ thơ Nam Quốc Sơn Hà kết hợp Phương Mỹ Chi tạo nên tiết mục đầy hào sảng. Và mới đây, dân tình lại xôn xao một phen khi xuất hiện clip BTS nhảy trên nền nhạc Nam Quốc Sơn Hà của Erik và Phương Mỹ Chi.

Erik và phương mỹ chi
Erik và phương mỹ chi
Erik và phương mỹ chi
Nam Quốc Sơn Hà – Erik và Phương Mỹ Chi

Nam Quốc Sơn Hà của Erik và Phương Mỹ Chi được chấp bút bởi DTap, Hành Or, RTee, với sự hỗ trợ của producer Ninja Z với giai điệu vừa có sự hùng hồn tinh thần dân tục nhưng không thiểu sự sôi động, hơi thở hiện đại. Với giai điệu khí thế này, người hâm mộ đã ghép nó với những màn biểu diễn của nhóm nhạc Kpop BTS lại khớp không tưởng.

Những vũ đạo của BTS đều là động tác mạnh, mang đến sự bùng nổ năng lượng cũng như thuần thục rất đẹp mắt. Tiết tấu của những động tác này vừa hay phù hợp với giai điệu mà Erik và Phương Mỹ Chi mang tới trong Nam Quốc Sơn Hà đầy hùng hồn mạnh mẽ. Những chuyển động tay chân dứt khoát của BTS khớp với từng đoạn chuyển điệu của Nam Quốc Sơn Hà.

 BTS nhảy trên nền nhạc Nam Quốc Sơn Hà

Theo Báo Đất Việt

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares