BTS tiếp tục ‘trúng lớn’ tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2021 Nhật Bản

Nhật Bản vốn dĩ là một trong những thị trường BTS nhận được rất nhiều sự yêu thích.

Xem thêm: BTS được dự đoán sẽ có đề cử trong Big Four của Grammy 2022

Những tháng cuối trong năm cũng bắt đầu đến, cũng là lúc các lễ trao giải âm nhạc Kpop rục rịch trở lại ngày một nhiều hơn. Đây cũng là thời điểm để các nghệ sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc được tôn vinh những thành phẩm âm nhạc xứng đáng, trong đó không thể không nhắc đến BTS. Mới đây, BTS đã trúng lớn tại MTV Video Music Awards 2021 Nhật Bản.

ban nhạc bts
BTS đã trúng lớn tại MTV Video Music Awards 2021 Nhật Bản.

Cụ thể, lễ trao giải MTV Video Music Awards Nhật Bản năm 2021 đã chính thức thông báo rằng BTS đã nhận được hai giải thưởng từ chương trình. Hai chiếc cúp Best Group Video Best Collaboration Video tại MTV Video Music Awards Nhật 2021 đã chính thức gọi tên BTS.

ban nhạc bts
BTS

Best Group Video thuộc về video âm nhạc của BTS với bản hit mùa hè Butter. Trong khi đó, Best Collaboration Video thuộc về single My Universe mà của BTS kết hợp với Coldplay.

ban nhạc bts
ban nhạc bts

BTS trước đó đã giành được giảiBest Group Video (International) tại MTV Video Music Awards Nhật vào năm 2020 (Dynamite) và 2018  Fake Love). Nhóm cũng đã giành được Best Buzz Award năm 2019. Với thành tích liên tục thế này, đây là năm thứ tư liên tiếp BTS giành được giải thưởng tại lễ trao giải này của Nhật — và lần đầu tiên nhóm thắng hai giải thưởng tại buổi lễ.

ban nhạc bts
Thành tích những năm trước của BTS tại lễ trao giải này.
ban nhạc bts
Fan rất vui mừng cho thành tích mới của BTS.

Xin chúc mừng thành tích mới của BTS!

Theo Thụy Hân / Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares