BTS, TXT và “Trò chơi con mực” được đề cử cho Giải thưởng Bình chọn của công chúng năm 2021

Giải thưởng People’s Choice Awards năm 2021 đã chính thức công bố các đề cử của năm nay!

Vào ngày 27 tháng 10 theo giờ địa phương, People’s Choice Awards đã tiết lộ các đề cử cho lễ trao giải sắp tới, quyết định tất cả các giải thưởng thông qua bình chọn của công chúng.

BTS đã giành được bốn đề cử cho ba giải thưởng trong năm nay: ngoài việc được đề cử cho Nhóm nhạc của năm 2021, họ cũng đang tranh cử cho Bài hát của năm 2021 (với hit đình đám “ Butter ”), Video âm nhạc của năm 2021 với “Butter” và “ My Universe “ ( Coldplay x BTS).  (BTS đã giành được cả ba giải thưởng tại Lễ trao giải People’s Choice năm 2020).

bts

Trong khi đó, TXT đã được đề cử cho Nghệ sĩ mới của năm 2021, đối đầu với các ứng cử viên khác là 24kGoldn, Bella Poarch, Giveon, Olivia Rodrigo, Rauw Alejandro, Tate McRae và The Kid LAROI.

bts

Cuối cùng, kết thúc ở hạng mục truyền hình, loạt phim ăn khách “Squid Game” đã ghi được đề cử cho Chương trình đáng chú ý của năm 2021. Các chương trình khác được đề cử năm nay là “Cobra Kai”, “Loki”, “Mare of Easttown”, “Outer Banks , ”“ Tình dục / Cuộc sống ”,“ Ted Lasso, ”và“ Hoa sen trắng. ”

squid game

Giải thưởng People’s Choice Awards sẽ được phát sóng trực tiếp vào ngày 7 tháng 12 lúc 9 giờ tối và việc bỏ phiếu được mở trên trang web chính thức của họ cho đến ngày 17 tháng 11.

Theo Pháp luật Việt Nam

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares