Ca khúc mới của Adele thống trị loạt BXH Billboard

Adele tiếp tục lập thêm thành tích mới sau màn comeback ấn tượng .

Ra mắt với thứ hạng 68 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 vào tuần đầu phát hành, nhiều người cứ ngỡ ca khúc mới của Adele sẽ không thành công. Tuy nhiên, mới đây, BXH Billboard công bố Easy On Me tăng… 67 hạng, chính thức đạt no.1 và đẩy ca khúc Stay đình đám của bộ đôi Justin Bieber – The Kid LAROI xuống hạng 2. Đây cũng là no.1 thứ 5 trong sự nghiệp của cô nàng tại BXH này.

ca khúc mới của adele
ca khúc mới của adele
Bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần này.

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ cũng chiếm luôn hạng 1 trên BXH Billboard Global 200 và BXH Global Excl US. Điều này phần nào chứng minh được sự thành công của Easy On Me tại thị trường Mỹ.

ca khúc mới của adele
ca khúc mới của adele
ca khúc mới của adele

Ngoài ra, Easy On Me trở thành bài hát đạt 100 triệu lượt nghe trực tuyến nhanh nhất trong lịch sử Spotify – được thiết lập bởi một nghệ sĩ solo. Bài hát này cũng đã có 24 triệu lượt phát trực tiếp ở Anh trong tuần đầu tiên phát hành, phá vỡ kỷ lục của nữ ca sĩ Ariana Grande vào năm 2019, đồng thời thu hút hơn 113 triệu lượt xem trên YouTube. Hiện Easy On Me đang nằm ở vị trí thứ 2 trên danh mục âm nhạc thịnh hành.

ca khúc mới của adele

Theo số liệu của Official Singles Chart, Easy On Me cũng tẩu tán 217.300 bản – thành tích ấn tượng nhất của một đĩa đơn trong tuần ra mắt, kể từ sau đĩa đơn Shape Of You của Ed Sheeran phát hành vào năm 2017. 

Được biết, Easy On Me là bài hát đầu tiên được ra mắt trong album 30 của nữ ca sĩ. Theo đó, 30 sẽ xuất xưởng vào ngày 19/11 và không có sự kết hợp với ca sĩ nào khác. 

Theo An Nhiên / Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares