Ca khúc nhạc sĩ Việt Nam sáng tác cho BTS bất ngờ ‘khuấy đảo thế giới ảo’ Tik Tok

Có vẻ như ca khúc này của BTS bỗng được yêu thích trở lại trên nền tảng Tik Tok.

Tik Tok hiện đang là một trong những nền tảng mạng xã hội video rất được ưa chuộng của cư dân mạng hiện nay. Bên cạnh nội dung thì những ca khúc xuất hiện trên nền tảng này cũng rất được quan tâm. Điền hình như gân đây, dân tình đã xôn xao không ít khi ca khúc nhạc sĩ Việt sáng tác cho BTS phá đảo Tik Tok, chính là Danger

ca  khúc danger
Ca khúc nhạc sĩ Việt sáng tác cho BTS phá đảo Tik Tok chính là Danger.

Có lẽ có nhiều người hâm mộ chưa biết ca khúc Danger nằm trong album đầu tay Dark&Wild đã được boygroup BTS phát hành vào năm 2014 chính là của nhạc sĩ Thanh Bùi sáng tác. Chưa dừng lại ở đó, MV Danger phiên bản đen trắng 2 thứ tiếng Anh – Hàn có sự góp giọng của Thanh Bùi đã khiến dân tình thích thú với bản hòa thanh này của cả hai. 

ca khúc hot tiktok
Thanh Bùi đã tham gia sáng tác Danger cho BTS.
ca khúc hot tiktok

Sản phẩm Danger thời gian gần đây đã được các bạn trẻ, cư dân mạng sử dụng nhiệt tình trên mạng xã hội Tik Tok. Đoạn nhạc này đã thu hút đông đảo gần 200 ngàn video khác nhau. Từ trend biến hình cho đến quảng cáo nội dung, nhạc nền cho các video cũng đều dùng ca khúc Danger vô cùng ăn ý và trở thành một bản nhạc khuấy đảo Tik Tok thời gian gần đây.

bts
Nhóm BTS.
ca khúc hot tiktok

Nói về màn kết hợp này, Thanh Bùi từng chia sẻ: “Việc BTS chọn ca khúc này cũng là một cái duyên. Trước đây đã có rất nhiều nhạc sĩ được chọn để viết phần giai điệu cho ca khúc này nhưng họ vẫn chưa cảm thấy phù hợp. Khi tôi nhận được lời mời, tôi đã viết ca khúc này trong vòng khoảng 15 phút và may mắn rằng giai điệu đó lại phù hợp với BTS. Đó là lý do mà người quản lý của BTS đã chọn “Danger” trở thành ca khúc chủ đề của album“.

ca khúc hot tiktok

Theo Thụy Hân / Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares