Ca khúc vướng lùm xùm tình ái của Sơn Tùng lại tiếp tục lập kỉ lục mới trên nền tảng quốc tế

Thành tích Sơn Tùng mang về từ nền tảng quốc tế này ngày một nhiều.

Xem thêm: Sơn Tùng trở thành nghệ sĩ Việt có nhiều bài hát đạt trên 10 triệu lượt stream nhất nền tảng quốc tế

Có thể nói, Chúng ta của hiện tại là một trong những ca khúc gặp nhiều sóng gió nhất nhì của Sơn Tùng. Bởi sau ca khúc này, lùm xùm tình ái của Sơn Tùng với nữ chính cũng là gà nhà công ty là Hải Tú cũng nổ ra, khiến dân tình nghi ngờ phim giả tình thật. Tuy là vậy nhưng màn comeback này của Sơn Tùng cũng mang về một số thành tích ấn tượng. Mới đây, Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng tiếp tục lập kỉ lục mới trên nền tảng quốc tế.

chúng ta của hiện tại
Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng tiếp tục lập kỉ lục mới trên nền tảng quốc tế.

Cụ thể, Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng tiếp tục lập kỉ lục mới trên nền tảng quốc tế theo cập nhật của một trang fanpage. Ca khúc này của Sơn Tùng trở thành bài hát đầu tiên nằm trong top 10 Spoti** Việt Nam hơn 300 ngày. Ca khúc này tính đến hiện tại cũng đã gần đạt được 16 triệu stream trên nền tảng nói trên.

chúng ta của hiện tại
Sơn Tùng.
chúng ta của hiện tại
Cập nhật từ fanpage về thành tích của Sơn Tùng.

Chúng ta của hiện tại được nam ca sĩ phát hành vào 20/12/2020. Dù vướng phải nhiều sóng gióng từ vấn đề bản quyền cho đến chuyện lùm xùm tình ái cùng Hải Tú nhưng ca khúc này của Sơn Tùng vẫn được đón nhận nhiệt tình, liên tục có mặt trong top 10 những ca khúc nhạc Việt được nghe nhiều trên nền tảng này.

chúng ta của hiện tại
Sơn Tùng và Hải Tú.
chúng ta của hiện tại
Chúng ta của hiện tại vẫn rất được yêu thích.

Theo Thụy Hân/Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares