Ca sĩ tiểu vào mặt fan nam xin lỗi sau ồn ào xảy ra, khẳng định không muốn gây sốc

Sau làn sóng chỉ trích, nữ ca sĩ Sophia Urist đã chính thức lên tiếng về hành vi của mình

Theo đó, nữ ca sĩ đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân.

Cô viết : “Xin chào các bạn, tôi muốn chia sẻ về màn trình diễn của mình tại sân khấu âm nhạc vừa qua. Tôi luôn muốn đẩy bản thân đến những giới hạn trong âm nhạc và biểu diễn, tuy nhiên hôm đấy tôi lại đẩy đi quá xa…

Tôi yêu gia đình, ban nhạc và những người hâm mộ hơn bất cứ điều gì và tôi biết rằng một số đã bị tổn thương hoặc xúc phạm bởi những gì tôi đã làm. Tôi xin lỗi và muốn họ biết rằng tôi không cố ý làm tổn thương họ. Tôi không phải là một nghệ sĩ gây sốc. Tôi luôn muốn đưa âm nhạc lên đầu tiên. Tôi biết ơn vì tất cả tình yêu và sự hỗ trợ liên tục của mọi người’.

Cụ thể, tại sự kiện âm nhạc Welcome To Rockville đã được diễn ra tại Mỹ với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, ban nhạc được yêu thích. Tuy nhiên, khi nhóm nhạc rock Brass Against đang cover ca khúc ‘Wake Up’ thì thành viên Sophia Urista bất ngờ tuyên bố: ‘Tôi phải đi tiểu nhưng lại không thể vào nhà vệ sinh’. Cô cần khán giả hỗ trợ, sau đó 1 fan nam đã lên sân khấu. Nữ ca sĩ yêu cầu anh ta nằm xuống và bất ngờ cởi quần tiểu thẳng lên mặt người này trong khi vẫn hát. Hành động không thể lường trước của Sophia thật sự khiến nhiều người có mặt bị sốc vì quá nhạy cảm .

Trước đó, đại diện của nhóm nhạc đã đưa ra lời xin lỗi đến khán giả trên mạng xã hội: “Chúng tôi đã có những khoảnh khắc tuyệt vời trong đêm nhạc Welcome To RockVille. Sophia đã bị đưa đi không lâu sau đó. Đây hoàn toàn là câu chuyện chúng tôi không mong muốn và chắc chắn nó sẽ không xảy ra trong đêm diễn tiếp theo“.

ban nhạc Brass Against

Sưu tầm

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares