Ca sĩ tự nhận là vợ Hoài Linh xót xa khi bố danh hài ra đi mãi mãi mãi

Câu chuyện đời tư, hôn nhân của danh hài Hoài Linh luôn được khán giả quan tâm nhiều năm qua. Có thời điểm mọi người bất ngờ khi nữ ca sĩ Hà My lên tiếng, tự nhận mình là vợ “anh Bốn”. Mới đây, khi hay tin bố ruột nam danh hài ra đi, cô cũng có dòng trạng thái chia sẻ và lo lắng cho tình trạng của mẹ.

vợ hoài linh
Hà My luôn khẳng định Hoài Linh là chồng mình.

Trên trang cá nhân, cô bày tỏ: “Thật buồn khi có những cuộc chia ly. Trong lúc này người đau buồn nhất vẫn là mẹ, thương mẹ quá, con không biết làm thế nào cho mẹ bớt nỗi đau. Con chỉ biết nói rằng: Mẹ kính yêu ơi! Mẹ hãy giữ sức khỏe thật tốt và nén đau buồn, bố rất yêu mẹ. Mẹ hãy tin rằng, dù bố đã không còn cận kề bên mẹ vì bố đã về với Chúa, nhưng bố sẽ luôn dõi theo mẹ.

Bố sẽ mỉm cười khi thấy mẹ an lành, khỏe mạnh. Chúng con cũng như thế, cũng sẽ luôn tôn thờ hướng về bố kính yêu, cũng sẽ cầu nguyện trên thiên đàng bố được an nhiên, và nơi đây mẹ sống dài lâu tuổi thọ bên các con và cháu của mẹ. Thương bố mẹ nhiều”.

vợ hoài linh
Hình ảnh nam danh hài lặng lẽ đáp lễ người viếng trong đám tang của bố.

Từ trước đến nay, Hoài Linh chưa khi nào nhắc đến chuyện ca sĩ Hà My là vợ mình. Tuy nhiên, nửa kia thường có những phát ngôn khẳng định mối quan hệ. Gần đây nhất, cô thấy danh hài vướng vào ồn ào nên đã có đoạn clip bày tỏ: “Khi chị đăng status lên chị muốn cho mọi người biết chị là vợ của anh Linh, để chị mới có tư cách nói thay cho chồng chị…”

vợ hoài linh
Khung ảnh của cả hai từ nhiều năm trước.

Được biết, tang lễ của bố danh hài chỉ diễn ra trong 1 ngày và miễn đón khách, miễn vòng hoa lẫn phúng điếu. Bởi lẽ, gia đình tuân thủ quy định giãn cách xã hội, đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Ngoài ra, từ bảng cáo phó cho thấy Hoài Linh vẫn đang ở Việt Nam để lo hậu sự cho bố. Gia đình anh có 3 người con và các cháu ở Mỹ nên hiện tại họ không thể về kịp giây phút đưa tiễn.

vợ hoài linh
Hình ảnh bố mẹ nam danh hài ngồi ở hàng ghế sân khấu ủng hộ các con.
vợ hoài linh
Dù sức khỏe đã yếu nhưng khi có cơ hội, cả hai vẫn đến xem 2 con trai biểu diễn.

Sau khi thông báo tin buồn của gia đình, em trai danh hài bày tỏ: “Dương Triệu Vũ xin chân thành cảm ơn những lời chia sẻ, nguyện cầu đầy yêu thương dành cho bố của Vũ, ông Võ Toà. Ngay lúc này tang gia bối rối. Lo lắng để tang lễ được diễn ra một cách chỉn chu, an toàn và tuân thủ theo quy định, xin cho phép Vũ gởi lời cảm tạ từng người sau khi mọi nghi thức được hoàn tất. Xin cảm tạ và tri ân”.

vợ hoài linh
Chuyến đi chơi cuối cùng của cả nhà sau liveshow của Dương Triệu Vũ vào đầu năm 2021.

Được biết, lễ động quan đã được diễn ra vào sáng sớm hôm nay 8/10. Sau đó, thi thể bố của hai nghệ sĩ được mang đến hỏa táng tại Đài hóa thân Phúc An Viên, thành phố Thủ Đức. Mong rằng nghệ sĩ Hoài Linh, Dương Triệu Vũ sẽ sớm vượt qua nỗi mất mát này và làm chỗ dựa tinh thần cho mẹ.

Nguồn: Thể thao & văn hóa

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares