Các con nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn nhưng không có Hồ Văn Cường

Việc Hồ Văn Cường bị cho ‘ra rìa’ trong dự án âm nhạc tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều người thắc mắc.

Mới đây, một trung tâm ca nhạc nổi tiếng tại hải ngoại cho biết, sắp tới sẽ tổ chức một chương trình âm nhạc để tưởng nhớ nữ ca sĩ Phi Nhung. 3 ca sĩ trẻ là con gái nuôi của cố nghệ sĩ sẽ được mời sang Mỹ biểu diễn tại sự kiện này gồm: Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang.

Theo tiết lộ, hiện trung tâm này đang xúc tiến các thủ tục, chuẩn bị hồ sơ giấy tờ để đưa 3 người con nuôi của giọng ca Bông điên điển bay sang Mỹ.

Lời mời không hề nhắc đến tên nam ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường dù anh cũng là con nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung khiến nhiều khán giả bày tỏ sự thắc mắc.

con nuôi phi nhung
Cố ca sĩ Phi Nhung và 3 con gái nuôi: Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang.
con nuôi phi nhung
Giữa Hồ Văn Cường và phía công ty mẹ nuôi xảy ra nhiều ồn ào liên quan đến vấn đề cát-xê.

Lý giải về điều này, trung tâm ca nhạc trên cho biết, nhiều năm trước, Hồ Văn Cường từng hát cùng Phi Nhung trong một chương trình do họ tổ chức. Vì thế lần này, họ muốn tạo cơ hội để 3 con nuôi khác của giọng ca sinh năm 1970 đi nước ngoài biểu diễn.

‘Trước đó cháu Hồ Văn Cường từng biểu diễn trên sân khấu này rồi, chỉ có 3 bé là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang chưa được biểu diễn nên chúng tôi mới đưa ra ý tưởng như vậy’, vị đại diện trung tâm ca nhạc cho biết.

Nguồn: Báo Đất Việt

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares