Cảnh sát vào cuộc điều tra vụ ca sĩ Sophia Urista tiểu lên mặt fan ngay trên sân khấu

Phía Cảnh sát địa phương – nơi diễn ra đêm nhạc đã vào cuộc điều tra sự việc Sophia Urista tiểu tiện lên mặt một fan ngay trên sân khấu.

Xem thêm: Ca sĩ tiểu lên mặt khán giả: Hành động hất nước tung toé đầy phấn khích của fan nam sau đó mới thực sự sốc!

Thời gian này, nữ ca sĩ Sophia Urista đang phải đối diện với làn sóng chỉ trích sau khi tiểu lên mặt một khán giả nam ngay trên sân khấu.

Sophia Urista

Cụ thể, trong khi đang cháy hết mình trên sân khấu, Sophia Urista bất ngờ cho biết rằng cô cần phải ‘giải quyết nhu cầu’ nhưng không thể vào nhà vệ sinh lúc này. Cô đã đưa một fan nam lên sân khấu và hướng dẫn anh nằm xuống, sau đó đi tiểu vào mặt người này trước sự sửng sốt của khán giả.

Sophia Urista

Sau khi đoạn clip ghi lại màn trình diễn của nhóm được lan truyền, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích Sophia và cho rằng hành động của cô là rất ‘ghê tởm’. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng nữ ca sĩ có vấn đề về thần kinh nên mới hành động như vậy.

Sophia Urista

Mới đây, phía Cảnh sát địa phương – nơi diễn ra đêm nhạc đã vào cuộc điều tra sự việc vì hành động này có thể đã vi phạm luật ‘tiếp xúc khiếm nhã’.

Theo Điều lệ Florida số 800.03 quy định, ai đó ‘phơi bày bộ phận sinh dục của mình ở nơi công cộng một cách thô tục, khiếm nhã’, nếu bị kết tội, có thể phải đối mặt với khoản tiền phạt 1.000 USD hoặc lên đến một năm tù giam.

Trước đó, khi vấp phải phản ứng dữ dội từ cư dân mạng, ban nhạc Brass Against đã lên tiếng trên trang cá nhân: ‘Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời ở chương trình tối qua. Sophia đã quá cao hứng. Những người còn lại đều không ngờ được việc này, và chúng tôi sẽ không bao giờ để các bạn thấy điều tương tự trong những show diễn sau này nữa. Cảm ơn Daytona vì đã đem lại một đêm tuyệt vời’. 

Trong khi đó, nữ ca sĩ Sophia Urista vẫn giữ im lặng về hành động khó hiểu của mình.

Theo Nắng/Baodatviet.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares