Celine Dion hủy 21 buổi diễn vì sức khỏe bất ổn

Danh ca Celine Dion buộc phải hủy 21 buổi biểu diễn trong tháng 11.2021, tháng 1 và 2.2022 ở Las Vegas (Mỹ) vì chứng co thắt cơ, theo People.

Celion Dion đã phải hủy những buổi biểu diễn ở Las Vegas, Mỹ trong 7 ngày tới vì tình hình sức khỏe yếu. Tuần trước, cô đã bị cảm cúm và không có dấu hiệu thuyên giảm. Ngược lại, bệnh tình của nữ ca sỹ càng trở nên nặng hơn khi căn bệnh viêm xoang tiếp tục hoành hành.

celine dion
Celion Dion

Giọng ca My Heart Will Go On (53 tuổi), cho biết cô rất “đau lòng” khi phải lùi ngày khai mạc chuỗi diễn mới vào ngày 5.11 tại The Theater at Resorts World, một khách sạn ở Las Vegas vừa khai trương vào tháng 6.2021.

Trang web của nữ ca sỹ cũng đã có những thông tin cụ thể về vấn đề này “Chúng tôi thật sự rất tiếc khi phải thông báo với các bạn thông tin này, các buổi biểu diễn của Celion Dion từ ngày 19- 22/2 ở Caesars Palace, Las Vegas, Mỹ sẽ bị hủy bỏ. Bác sỹ đã khuyên cô ấy nên giữ sức khỏe. Thế nhưng, một tin vui nữa cho các bạn, đó là buổi biểu diễn từ ngày 26/2 đến 16/3 vẫn sẽ diễn ra như kế hoạch”.

Đêm biểu diễn mở màn của cô vào ngày 5.11 được dự kiến ​​là một sự kiện đặc biệt để cứu trợ bệnh nhân Covid-19. Mặc dù phải hoãn chuyến lưu diễn ở Las Vegas nhưng Céline Dion xác nhận vẫn tiếp tục Courage World Tour theo kế hoạch, với ngày khởi động dự kiến là 9.3.2022.

My Heart Will Go On do Celine Dion trình bày

Theo Congly.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares