Chỉ 1 chi tiết nhỏ cho thấy Hồ Văn Cường có dấu hiệu bất ổn hậu bị quản lý của Phi Nhung từ mặt

Chỉ 1 chi tiết nhỏ khiến cư dân mạng lo lắng cho an nguy, tình hình hiện tại của Hồ Văn Cường trước ekip của cố ca sĩ Phi Nhung. 

Xem thêm: Xôn xao tin đồn Hồ Văn Cường bị cấm đến viếng thất Phi Nhung, quản lý vội vàng lên tiếng giải thích

Hồ Văn Cường từng là cậu con trai cưng mà cố ca sĩ Phi Nhung hết mực yêu thương và tạo điều kiện. Ấy vậy mà trong lễ 49 ngày của cố Ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường lại “bặt vô âm tín”. Thay Hồ Văn Cường là một người con trai nuôi khác đứng ra làm trưởng nam đã đại diện gia đình gửi lời cảm ơn mọi người đã đến chia buồn và quan tâm các em trong suốt thời gian vừa qua.

hồ văn cường
Một người con trai nuôi khác thay vị trí của Hồ Văn Cường trong lễ 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung. Ảnh internet

Phải chăng Hồ Văn Cường không muốn tham gia buổi lễ của người mẹ nuôi đã từng hết lòng vì mình hay còn một lý do khác ẩn tình phía sau. Sự vắng mặt của Hồ Văn Cường khiến cư dân mạng không khỏi lo lắng. 

Có nhiều người cho rằng, không loại trừ khả năng, nam ca sĩ bị phía quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung ra “tối hậu thư” ngầm nhằm ngăn cản đến dự lễ 49 ngày của mẹ nuôi. Hoặc không loại trừ, phía quản lý của Phi Nhung đã âm thầm tạo sức ép không cho Hồ Văn Cường lộ diện. Nếu quả thực điều này là sự thật thì an nguy của Hồ Văn Cường là vấn đề khiến cư dân mạng không khỏi lo lắng. Và rồi tương lai của Hồ Văn Cường sẽ ra sao khi luôn bị ekip của mẹ nuôi đeo bám, không cho “ngóc đầu lên được”.

hồ văn cường
Phải chăng Hồ Văn Cường tự nguyện không muốn đến hay do chịu sức ép nào đó mà không thể đến thắp hương cho mẹ Phi Nhung. Ảnh internet

Cho đến nay, tung tích của Hồ Văn Cường vẫn không một ai biết. Nam ca sĩ đang ở đâu, cùng với ai, làm gì chỉ người trong cuộc mới nắm rõ. Chỉ rõ một điều rằng, Hồ Văn Cường đã hoàn toàn bị thất sủng với ekip của mẹ nuôi Phi Nhung. Từ nay, cậu bé sẽ phải tự thân vận động, tự lo cho chính cuộc đời của mình. 

hồ văn cường

Sau khi nhận lại số tiền từ ekip của cố ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường “mất tích” hoàn toàn trên mạng xã hội, trước truyền thông. Sự “mất tích” bí ẩn của Hồ Văn Cường gây nhiều tranh cãi. Có người cho rằng, nam ca sĩ muốn có được khoảng lặng để tĩnh tâm nhưng cũng có người đa nghi lại đặt ra giả thuyết nam ca sĩ đang bị một thế lực nào đó kìm kẹp không thoát ra được. Sự thật phía sau sự “mất tích” của Hồ Văn Cường trong ngày lễ của mẹ nuôi Phi Nhung là gì vẫn còn là ẩn số.

Theo Quốc Huy / Tinmoi.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares