Chị gái Đặng Thu Thảo mắng em rể cũ ‘đạo đức giả’

Chị gái Đặng Thu Thảo tuyên bố, nếu phía chồng cũ của em gái còn “chọc”, cô sẽ tung hê hết mọi chuyện.

Xem thêm: Hoa hậu Đặng Thu Thảo mời chồng cũ khởi kiện

Sáng 12/11, chị gái Đặng Thu Thảo đăng đàn bày tỏ sự bức xúc trước cách hành xử của gia đình em rể cũ, đồng thời mắng nam doanh nhân là người “đạo đức giả”.

Đặng Thu Thảo
Đặng Thu Thảo

Chị gái Hoa hậu Đại dương 2014 nói phía gia đình em rể cũ sống thiếu trách nhiệm. Thậm chí, đến cả Phúc Thành cũng không hỏi thăm xem các con ăn uống, sống như thế nào.

“2 cháu ở nhà ngoại quanh năm suốt tháng chẳng bao giờ ngoại than, chẳng bao giờ dì kể lể. 2 cháu ở nhà nội được có 6 ngày đúng, cả dòng họ khóc lóc than trách người mẹ, tội nghiệp.

Chuyện của nhỏ em, tôi đã không muốn nói rồi, đừng có chọc tôi nói nha. Đáng trách là tới giờ cả dòng nội 2 đứa sinh đôi, từ lớn tới bé chưa ai hỏi thăm các con ăn uống, sống như thế nào, kể cả cha tụi nhỏ. Toàn đạo đức giả”, chị gái Thu Thảo gay gắt.

Đặng Thu Thảo
Chị gái Đặng Thu Thảo mắng chồng cũ của em.

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, đăng quang Hoa hậu Đại dương 2014. Sau 4 năm đăng quang, cô kết hôn với một doanh nhân gốc An Giang, tên Trần Phúc Thành, và có với nhau một cặp quý tử song sinh.

Vừa qua, tin đồn Đặng Thu Thảo ly hôn rầm rộ. Người thân nàng hậu xác nhận đó là sự thật, cả hai không còn là vợ chồng từ tháng 4/2021. 

Về phía Đặng Thu Thảo, sau khi thừa nhận chuyện đường ai nấy đi với chồng cũ, cô gây sốc khi vén màn hôn nhân “địa ngục”. Theo chân dài 9X, cô bị chồng đánh đập, ngoại tình lúc mang thai, tiểu tam cũng tra tấn tinh thần cô tới khi chuyện ly hôn hoàn tất.

Đặng Thu Thảo cũng tiết lộ, cô từng bị trầm cảm trong khoảng thời gian đó, có lúc tưởng chết, ăn cả giấy vệ sinh… 

Khép lại cuộc hôn nhân, Hoa hậu Đại dương 2014 ôm 2 con về nhà đẻ với bộ dạng tàn tạ, trong túi không có nổi 100 ngàn đồng. 

Đặng Thu Thảo

Trước loạt cáo buộc từ vợ cũ, doanh nhân Trần Phúc Thành lên tiếng trên Giao Thông: “Vụ ly hôn đã xảy ra khoảng 6 tháng nay, giờ mới bùng lên khi vợ cũ của tôi nói vậy. Nhưng tôi có đầy đủ tin nhắn, bằng chứng… Chỉ là tôi không muốn đôi co, sa đà vào tranh cãi”.

Anh đồng thời tuyên bố sẽ kiện ra tòa nếu vợ cũ quá đà trong việc tung thông tin sai lệch.

Trước lời đe dọa, Đặng Thu Thảo thách thức: “Nếu vậy thì anh hãy kiện đi ạ. Hãy tử tế để các con tự hào về ba anh nhé”. 

Theo Sin / 2sao.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares