Chú chó đa biểu cảm: Làm mẫu ảnh nổi tiếng, lương tháng 300 triệu đồng

Bất ngờ nổi tiếng, chú chó Bodhi nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo. Thậm chí mỗi tháng, chú chó còn thu về mức lương 300 triệu đồng với công việc chụp ảnh của mình.

Bodhi thuộc giống Shiba, bên cạnh vẻ đáng yêu thì chú chó này lại có nhiều biểu cảm gương mặt và thần thái “không phải dạng vừa”, bởi vậy chú chó có thể chụp được rất nhiều bức ảnh với các phong cách khác nhau. Một lần chủ của chú là Dave Fung và Yena Kim đã nghĩ ra ý tưởng chụp cho chú chó Bodhi bộ ảnh thời trang, vốn dĩ chỉ định chụp cho vui nhưng không ngờ rằng sau khi đăng tải những bức ảnh này đã gây sốt mạng xã hội.

chú chó làm mẫu ảnh  nổi tiếng
Chú chó cùng chủ nhân của mình.
chú chó làm mẫu ảnh  nổi tiếng
Chú chó Bodhi chụp ảnh với thần thái vô cùng chuyên nghiệp như một mẫu ảnh thực sự.

Với thần thái đỉnh cao của mình, chú chó khiến người xem vô cùng thích thú khi diện những bộ trang phục lịch lãm, những bức ảnh thời trang của chú được nhiều người yêu thích và chia sẻ rộng rãi. Chủ nhân của chú chó cho biết: “Tôi thật sự bất ngờ trước phản ứng của mọi người, ngay sau bộ ảnh đầu tiên, chúng tôi đã tạo một blog riêng cho Bodhi để có thể chia sẻ hình ảnh chú cún mặc đồ menswear. Mọi thứ trở nên bùng nổ, các tạp chí liên tục liên hệ với tôi, còn instagram riêng của Bodhi gần như nổ tung vì hàng nghìn lượt theo dõi mỗi ngày. Chúng tôi rất hạnh phúc và tự hào.”

chú chó làm mẫu ảnh  nổi tiếng
Ngay sau khi đăng tải những bức hình thời trang lên mạng xã hội, Bodhi đã trở nên nổi tiếng. 
chú chó làm mẫu ảnh  nổi tiếng
Instagram của Bodhi giờ đây đã có hơn 400.000 lượt theo dõi. 

Từ đó cả Dave Fung và Yena Kim đã dành nhiều thời gian hơn để chụp hình cho chú cún cưng của mình. Đặc biệt, chú chó rất thích thú với việc này nên chủ động tạo nhiều dáng với nhiều biểu cảm khác nhau. Bên cạnh đó, Yena Kim còn là một nhà thiết kế thời trang và Dave Fung là một nhà thiết kế đồ họa bởi vậy họ đã cùng nhau tạo nên những bộ ảnh tuyệt vời nhất làm ai xem cũng phải trầm trồ về chú chó.

chú chó làm mẫu ảnh  nổi tiếng
Nhờ gu thẩm mỹ của hai người chủ mà chú chó đã có những bức ảnh vô cùng ấn tượng.
chú chó làm mẫu ảnh  nổi tiếng
Biểu cảm của chú chó đúng là “không phải dạng vừa đâu”.

Sau một khoảng thời gian nổi tiếng trên mạng xã hội, chú chó Bodhi đã nhận được nhiều lời mời làm gương mặt đại diện cho các nhãn hiệu nổi tiếng như Coach, Salvatore Ferragamo và ASOS,… thu nhập của chú chó Bodhi rất cao, khoảng 300 triệu đồng/tháng. Lúc này chủ nhân của chú chó đã quyết định nghỉ công việc mình đang làm để tập trung phát triển sự nghiệp cho chú chó.

Dave chia sẻ: “Khi làm việc, Bodhi cũng có cảm xúc như một người mẫu thật sự. Sẽ có ngày nó cảm thấy vui và có ngày thấy không tốt. Muốn có một bức ảnh đẹp phần lớn đều phụ thuộc vào tâm trạng của Bodhi vậy nên chúng tôi phải chiều chuộng nó như khi cố gắng làm hài lòng các người mẫu thời trang”. 

chú chó làm mẫu ảnh  nổi tiếng
Chú chó Bodhi giờ đã làm gương mặt đại diện cho nhiều hãng thời trang lớn.
chú chó làm mẫu ảnh  nổi tiếng
Chú chó có biểu cảm phù hợp với từng phong cách.
chú chó làm mẫu ảnh  nổi tiếng
Bodhi có biểu cảm dễ thương hay lịch lãm đều vô cùng phù hợp.
chú chó làm mẫu ảnh  nổi tiếng
Giờ đây, chú chó ngày càng nổi tiếng và kiếm được số tiền khủng mỗi tháng.

Bên cạnh việc thực hiện những bộ ảnh thời trang cho Bodhi, cặp đôi Dave và Yena cũng đã viết nên những cuốn sách chỉ dẫn cách mặc đồ menswear cho chó và cũng bắt đầu xây dựng một nhãn hiệu thời trang chuyên dành cho các chú chó. Họ cũng quyết định dành một phần lợi nhuận của việc kinh doanh này để đóng góp cho các tổ chức giải cứu động vật.

Ảnh: Instagram Mensweardog

Nguồn: Bestie

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares