CL tiết lộ tin sốc: Justin Bieber từng góp giọng trong ca khúc đình đám I Am The Best của 2NE1

Trong buổi livestream gần đây, ca sĩ CL – thành viên nhóm nhạc 2NE1 bật mí, nhóm và ca sĩ Justin Bieber từng cùng thu âm ca khúc I Am The Best.

Người hâm mộ vô cùng bất ngờ và coi rằng đây là điều không tưởng khi nghĩ tới màn kết hợp của Justin Bieber và 2NE1. Bởi trong khi Justin nổi tiếng với phong cách nhạc Pop thì 2NE1 lại là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đi đầu style girlcrush với dòng nhạc dance-pop kết hợp R&B.

ca sĩ CL
Hình tượng sắc sảo của CL

Vậy mà huyện gì cũng có thể xảy ra được. CL đã tiết lộ Justin từng góp giọng trong một phiên bản khác của siêu hit 2011 – I Am The Best của nhóm. Tuy nhiên màn kết hợp này cuối cùng lại không được đưa chính thức ra mắt.

Khoảng 10 năm trước, 2NE1 là nhóm nhạc nữ dẫn đầu xâm nhập thị trường âm nhạc US-UK. Ở thời điểm đó, việc kết hợp giữa một nhóm K-pop và một ca sĩ US – UK vẫn còn chưa thật sự phổ biến.

Hit I am the best
Hit I am the best càn quét mọi bảng xếp  hạng một thời

Đặc biệt Justin Bieber còn là một trong những nghệ sĩ phương Tây hàng đầu. Nếu được YG Entertaiment phát hành, ca khúc kết hợp này dự đoán có thể làm bùng nổ truyền thông và giúp 2NE1 có được một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp.

ca sĩ CL và Justin bieber
CL trò  chuyện cùng  Justin Bieber

Trước sự tiếc nuối của khán giả, CL đã leak ver hát của Justin Bieber trên livestream. Nhiều người bày tỏ mong muốn được nghe bản audio chính thức vì quá hay. Nhưng một số lại cho rằng bản gốc của ca khúc vẫn hợp tai hơn, sự góp giọng của Justin lại có phần hơi ‘lạc quẻ’.

Trong buổi hôm đó, cô cũng tiết lộ luôn những bản demo kết hợp cùng những nghệ sĩ lớn của US-UK và các thành viên cùng nhóm mà chưa từng được công khai như: One and Only (ft. Chris Brown), Let It (ft. Dara, Park Bom), Asian Bitches (ft. M.I.A). Điều này khiến fan tiếc hùi hụi vì đây đều là những sự kết hợp trên cả tuyệt vời.

Vào ngày 20/10 vừa qua, CL chính thức quay trở lại với full album ALPHA và MV ca khúc chủ đề Tie a Cherry. Cô không làm người nghe thất vọng trước phong cách nổi loạn đặc trưng vốn có của mình.

Theo Đặng Ngọc Huyền/Baodatviet.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares