Clip Hồ Văn Cường được khán giả cho cả cọc tiền, cầm mà rớt lên rớt xuống phải dừng hát để nhặt

Clip Hồ Văn Cường cùng mẹ nuôi Phi Nhung đi diễn ở Úc bất ngờ bị đào lại.

Vụ ồn ào Hồ Văn Cường nhận lại tiền cát xê từ quản lý Diễm Phạm vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo đó, quản lý Diễm Phạm gửi cho Hồ Văn Cường sổ tiết kiệm trị giá 180 triệu đồng và 500 triệu đồng tiền tặng thêm. Riêng cát xê đi hát thì do phía Hồ Văn Cường yêu cầu giữ kín nên không tiết lộ con số cụ thể.

Hồ Văn Cường được khán giả cho cả cọc tiền

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ lại đoạn clip lúc Hồ Văn Cường đi diễn ở Úc cùng mẹ nuôi. Trong clip, dù mẹ con Hồ Văn Cường đang hát nhưng khán giả vẫn đến khu vực gần sân khấu để cho Hồ Văn Cường tiền.

hồ văn cường phi nhung

Số tiền được cho nhiều đến mức Hồ Văn Cường cầm không hết, cứ liên tục làm rơi xuống đất. Hết khán giả này cho tiền lại đến khán giả khác cho tiền, Quán quân Vietnam Idol Kids cầm cả cục tiền mà ngơ ngác không biết xử lý sao. Tiếp đến, mẹ nuôi Phi Nhung mới lên tiếng nhắc nhở rằng việc được khán giả cho tiền là điều rất đáng quý, đáng trân trọng tuy nhiên cũng xin mọi người đừng cho nhiều tiền quá vì sợ làm hư con nuôi Hồ Văn Cường.

hồ văn cường phi nhung
hồ văn cường phi nhung
hồ văn cường phi nhung
hồ văn cường phi nhung
Hồ Văn Cường được khán giả cho cả cọc tiền khi đi diễn.

Hiện tại, Hồ Văn Cường không còn thuộc quyền quản lý của quản lý Diễm Phạm. Tài khoản YouTube và Facebook của Hồ Văn Cường cũng trả về cho phía công ty.

Trước đó, Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng về việc hết hợp đồng với công ty của Phi Nhung như sau: “Con cũng xin thông báo phía bên công ty cũng đã giải quyết cho gia đình con, ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát xê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây. Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và mong cô để mẹ có thể an nghỉ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa”.

Nguồn: Afamily

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares