Clip: Hồ Văn Cường tự lái xe đi học, netizen tranh cãi khi so sánh ‘một trời một vực’ với Phương Mỹ Chi

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã khiến netizen tranh cãi dữ dội, một số người còn lấy ‘cô bé dân ca’ Phương Mỹ Chi ra để so sánh.

Xem thêm: Hồ Văn Cường được gì sau 5 năm theo ca sĩ Phi Nhung?

Dù Phi Nhung đã vĩnh viễn ra đi từ cuối tháng 9, song những ồn ào xoay quanh câu chuyện của cố ca sĩ với con nuôi Hồ Văn Cường vẫn chưa khép lại. Đặc biệt là từ khi nam ca sĩ công khai dọn ra ở riêng.

Giữa ồn ào chưa kịp hạ nhiệt, mới đây trên một diễn đàn, netizen đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hồ Văn Cường lái thử chiếc xe gắn máy.

Theo đoạn clip, Hồ Văn Cường diện trên mình bộ trang phục học sinh, chạy thử chiếc xe gắn máy mới. Rất có thể đây là xe mà Hồ Văn Cường được mẹ nuôi Phi Nhung và gia đình mua cho để đi học hằng ngày.

Tài khoản chia sẻ bài đăng bức xúc cho biết: “Con nổi tiếng nhưng được gì bao năm qua? Xe này không biết giờ con có được sở hữu không? Mọi người hãy hiểu cho con”.

Hồ Văn Cường lái thử chiếc xe gắn máy

Bên dưới bài viết, đông đảo dân mạng đã để lại bình luận. Nhiều người bày tỏ sự đồng tình với quan điểm mà chủ nhân đoạn clip đưa ra, đặc biệt là trước ồn ào những ngày gần đây nhắm trực tiếp đến Hồ Văn Cường.

– “Thương quá Cường ơi, mọi người rất ủng hộ cho con, cố lên rồi mọi chuyện sẽ qua, yêu thương con nhiều lắm”.

– “Ca sĩ nổi tiếng đây hả, Phương Mỹ Chi đi xe hơi, có tài xế riêng. Còn Hồ Văn Cường chỉ được một chiếc xe cúp ngày xưa đi học. Còn phải chăm em và phụ việc nhà. Nói là có phòng ngủ riêng nhưng thực chất là ngủ tập thể với mấy đứa nhỏ”.

– “Thật là khổ cho cháu Hồ Văn Cường quá đi, mang tiếng là một ca sĩ nổi tiếng như vậy mà vẫn còn chạy xe vậy sao”.

Hồ Văn Cường được mang ra so sánh với Phương Mỹ Chi

Tuy nhiên một số người khác cũng cho rằng, mọi chuyện có lẽ chỉ người trong cuộc mới biết, và thay vì tranh luận, khán giả nên tập trung và ủng hộ con đường nghệ thuật của Hồ Văn Cường.

– “Mình thấy mọi người nên dừng khai thác chuyện đời tư của Hồ Văn Cường đi vì suy cho cùng, chỉ có người trong cuộc mới rõ ngọn ngành”.

– “Ủng hộ con đường nghệ thuật của em ấy đi, thay vì lên đây bàn tán chuyện xưa cũ, cũng chẳng được lợi ích gì”.

– “Chạy xe gì cũng được, miễn sao Hồ Văn Cường được nuôi ăn học thành tài, được giáo dục tới tận bây giờ là được rồi”.

Hiện dân mạng đang tranh cãi dữ dội về đoạn clip kể trên và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Theo Minh Ngọc / Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares