Clip: Mạnh Quỳnh tận tình chỉ dẫn và bắt nhịp cho Hồ Văn Cường, tương tác khi song ca cũng gây chú ý

Đoạn clip song ca của Hồ Văn Cường và Mạnh Quỳnh được khán giả nhiệt tình chia sẻ lại.

Xem thêm: Mạnh Quỳnh tiễn Phi Nhung bằng ca khúc đẫm nước mắt

Có thể nói, Mạnh Quỳnh và Hồ Văn Cường là hai cái tên gắn liền trong cuộc đời làm nghệ thuật của cố nghệ sĩ Phi Nhung. Nếu như Mạnh Quỳnh là “người tình sân khấu”, tri kỉ của Phi Nhung thì Hồ Văn Cường là người con nuôi được nữ ca sĩ thương yêu, tận tình chỉ dạy. 

Có lẽ vì thế mà Hồ Văn Cường cũng có dịp được song ca với Mạnh Quỳnh trong một vài sân khấu. Và trong đó, đoạn clip Mạnh Quỳnh tận tình chỉ dẫn và bắt nhịp cho Hồ Văn Cường hát đang được dân tình chia sẻ lại nhiệt tình.

mạnh quỳnh hồ văn cường
Clip Mạnh Quỳnh tận tình chỉ dẫn và bắt nhịp cho Hồ Văn Cường hát nhận được nhiều sự quan tâm.

Theo đó, trên mạng xã hội, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip mà Mạnh Quỳnh và Hồ Văn Cường hát chung trên một sân khấu. Ca khúc được cả hai lựa chọn song ca cùng nhau là Tình cha – một bài hát cảm xúc, đong đầy tình cảm. Ở đoạn đầu, có vẻ như do hơi run mà Hồ Văn Cường có gặp chút khó khăn khi bắt nhịp vào bài. 

mạnh quỳnh
Mạnh Quỳnh.
hồ văn cường
Hồ Văn Cường.
mạnh quỳnh hồ văn cường

Hồ Văn Cường cũng đã thử lại, vừa bắt nhịp và nhìn Mạnh Quỳnh như đang trông đợi điều gì đó. Mạnh Quỳnh cũng lắng nghe rất kĩ phần vào nhịp của Hồ Văn Cường. Do Hồ Văn Cường chưa vào đúng tông của bài cũng như chưa thật sự hay, Mạnh Quỳnh đã lắc đầu và nhanh chóng bắt nhịp mẫu lại cho con nuôi Phi Nhung. Ngay khi Hồ Văn Cường đã bắt tông vào được bài hát, Mạnh Quỳnh cũng rất hài lòng mà vỗ tay khích lệ.

mạnh quỳnh hồ văn cường

Xuyên suốt màn song ca này, Mạnh Quỳnh và Hồ Văn Cường cũng dành cho nhau những tương tác rất thân thiết, ấm áp. Mạnh Quỳnh không chỉ vỗ về, xoa đầu mà còn rất ân cần, nhường phần để Hồ Văn Cường hát nhiều hơn và luôn theo dõi thật kĩ từng lời hát của Hồ Văn Cường. Chính vì thế, đoạn clip Mạnh Quỳnh và Hồ Văn Cường hát song ca này nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Theo Thụy Hân / Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares