Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu

Trong clip, phụ huynh đã mắng xối xả cô giáo vì cho rằng cô đã ‘bơ’ con mình khi con giơ tay phát biểu hoài mà không được gọi tên.

Chiều 8/10, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh lớp học online của học sinh tiểu học, tại đây, một nữ phụ huynh to tiếng và có lời lẽ không đúng chuẩn mực với cô giáo, mặc cho lúc đó lớp học đang có nhiều bạn nhỏ.

Người chia sẻ clip cho biết có 2 diễn biến xảy, cụ thể như sau:

Khi thấy nhiều học sinh trong lớp vào nhầm đường link lớp học, cô giáo đã tranh thủ giờ giải lao để đọc cho học sinh số điện thoại của mình để gửi lại link lớp cho các em. Tuy nhiên, vị phụ huynh cho rằng giờ học cô không dạy lại đi cho số điện thoại.

Trong clip, người được cho cô giáo nói: ‘Cô nói tụi con nghe, hồi nãy tụi con nói là tụi con vô nhầm đường lịnk (lớp học) nên cô muốn gửi riêng cho tụi con nên cô mới kêu tụi con cho số điện thoại để kết bạn với cô để cô gửi cho tụi con không có nhầm. Chứ không phải tự nhiên cô đọc số điện thoại rồi cô cho. Mà cô cho vào giờ nghỉ giải lao chứ đâu phải cho giờ đang dạy’.

học online
Ảnh minh họa

Tiếp theo đó là giọng người phụ nữ được cho là phụ huynh thét lên: ‘M* nó giơ muốn gãy cái tay luôn mà cô không kêu nó nữa’. Khi cô giáo nói là cô không nhìn thấy thì giọng nữ phụ huynh nói: ‘Cô đừng có làm ăn, đừng dạy…’

Sau đó là giọng phụ huynh vang lên: ‘Mày ra bài nữa là tao vả vô miệng mày đó’. Có vẻ như bất bình trước lời nói của vị phụ huynh này, một phụ huynh khác cũng mở mic lên và nói: ‘Mày la cái miệng mày hoài đi, con người ta còn học nha. Mày muốn ý kiến thì ra nhà trường mà ý kiến liền hoặc mày xuống nhà cô mà nói chuyện đàng hoàng mà con nít đang học mà chửi tục chửi tĩu tao vả vô mặt mày đó’.

Cuối clip, cô giáo giải thích rằng chỉ mới dạy online 2 buổi nên chưa kịp nhớ hết tên các con nhưng vị phụ huynh vẫn không chấp nhận. Đồng thời mắng cô giáo xối xả trên lớp học online.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng nhận về nhiều bình luận, đặc biệt chỉ trích vị phụ huynh thiếu bình tĩnh trong tình huống khá nhạy cảm.

– Có gì kết thúc lớp học thì trao đổi với cô giáo sau. Nghĩ sao lớp toàn trẻ con mà hành xử như chợ búa thế đó.

– Ăn nói quá tục tĩu, phát ngôn không đúng thời điểm nữa chứ. Tội các con phải nghe những lời nặng nề.

– Rồi tiết học của các con lại phải ngồi nghe phụ huynh chửi cô giáo à? Quá đáng thế nhỉ?

Nguồn: Báo Đất Việt

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares