Cô vợ vụ đánh ghen Hồ Tây tố chồng vũ phu, quen nhiều phụ nữ

Gần 1 ngày xảy ra vụ đánh ghen gây náo loạn Hồ Tây nhưng sự việc vẫn nhận về nhiều quan tâm khi người trong cuộc liên tục lên tiếng.

Chị vợ khẳng định chắc nịch: “Ai làm sai người ấy phải chịu”.

Điển hình mới đây nhất là chị vợ. Sau bài tố vợ sống không phải đạo, nói dối của anh chồng, mới đây chị vợ trong câu chuyện cũng chính thức lên tiếng.

Chị khẳng định bản thân bị chồng bạo hành. Chuyện chồng ngoại tình, bố mẹ chồng cũng biết nhưng họ bao che cho con trai. Bên cạnh đó, vì áp lực chăm lo cho con cái, chưa có điều kiện ra ở riêng nên chị quyết định nhẫn nhịn.

đánh ghen hồ tây

“Mọi người ơi, có bằng chứng nó vẫn cãi được. Nó bảo nó không đánh mình mà không biết ngượng mồm. Làm đàn ông đầu đội trời chân đạp đất phải có trách nhiệm với câu nói của mình. Đừng vì kẻ lạ mà mất hết nhân phẩm con người.

Nó đã thích thì mình cũng kể luôn nó là cái loại đàn ông tồi tệ mà ích kỉ. Nó không biết nghĩ đến cho vợ con nó. Cái gì nó cũng bênh người nhà nó dù bố mẹ chồng có chửi rủa em như thế nào.

Nuôi hai đứa con mang tiếng ở nhà chồng nhưng một mình em lo. Nó đi sớm tối về rồi đi phè phỡn con nọ con kia.

Mình đã nói chuyện này với bố mẹ nó nhưng bố mẹ vẫn bênh nó và chửi mình, đặt điều cho mình là đi lăng nhăng nọ kia. Anh em họ hàng không ai muốn dây dưa. Còn bản chất nó đã thối rồi lại còn muốn mở ra cho thiên hạ chiêm ngưỡng thì em đây cũng xin sẵn lòng.

Ai sai kẻ đó sẽ phải chịu. Nó cặp kè hết con nọ con kia. Còn bố mẹ chồng mình như thế nào mình cũng không muốn kể chi tiết vì ông bà không đáng dính dáng sâu. Còn loại nó càng thấy sự đê hèn”, bài phản pháo của chị vợ.

đánh ghen hồ tây
Chị vợ khẳng định chưa bao giờ chuyển ra ngoài như lời anh chồng nói.

Trước đó ít giờ, anh chồng trong câu chuyện cũng lên tiếng trần tình về sự việc. Anh này cho hay không muốn sự việc bị đẩy đi quá xa, ảnh hưởng tới danh dự của nhiều người không liên quan nên mới quyết định làm rõ thực hư.

Đầu tiên, người này khẳng định đã mâu thuẫn với vợ từ lâu, gia đình cả 2 bên đều biết chuyện này. Người vợ cũng nhiều lần có cư xử không đúng chuẩn mực với gia đình nhà chồng.

đánh ghen hồ tây

Người này tiếp lời: “Và việc H. (tên người vợ – PV) nói trước mặt mọi người và trên mạng rằng, mình đánh đập vợ con, mình cam đoan điều này hoàn toàn bịa đặt.

Năm ngoái, chính H. 5 lần 7 lượt đòi viết đơn li dị nhưng mình không đồng ý vì lí do con cái. Năm nay mình với H. cũng đã ở phòng riêng từ tháng 4.

Và cách đây 3 tháng, 2 người đã đồng ý viết đơn li dị và cùng nhau lên tòa nộp, nhưng vì đúng đợt dịch nên toà yêu cầu phải nộp qua đường bưu điện.

Và H. cũng đã chuyển ra ở riêng 1 thời gian nhưng vì dịch bệnh và việc học hành của con, nên gia đình mình nghĩ cho con nên đón H. về ở cùng để tiện chăm sóc. Mình và H. chính thức chấm dứt mối quan hệ tình cảm mà không liên quan đến sự việc nào khác”.

đánh ghen hồ tây

Liên quan đến cô gái được cho là “tiểu tam” trong câu chuyện, anh này giải thích: “Về việc liên quan đến bạn kia, mình xin đính chính mình có tình cảm 1 chiều với bạn kia và bạn kia chỉ xem mình là bạn.

Mình cũng có kể với bạn kia là H. đã chuyển ra ngoài và xong thủ tục rồi (cái này là lỗi của mình, mình xin nhận và không bào chữa) nên bạn kia mới thoải mái gặp nhau.

Và chuyện gia đình mình không hề liên quan gì đến bạn kia vì vậy mọi người đừng quy chụp lỗi cho bạn kia. Chuyện này đã ảnh hưởng đến bạn kia và gia đình vì vậy mình mong mọi người nhìn nhận lại vấn đề và đừng để sự việc đi quá xa”.

Hiện sự việc vẫn đang gây xôn xao.

Nguồn: Vietnamnet

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares