Con gái lần đầu công khai hình ảnh Phi Nhung ôm chầm cháu ngoại ở phi trường

Nhìn khoảnh khắc Phi Nhung ôm chầm lấy cháu ngoại cười hạnh phúc, khán giả ai nấy đều xót xa cho người nghệ sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh.

Xem thêm: Wendy Phạm tươi cười livestream ôn lại kỷ niệm về mẹ Phi Nhung, tiết lộ tình hình các con nuôi ở Việt Nam của cố ca sĩ

Cố ca sĩ Phi Nhung đã vĩnh viễn ra đi được hơn 1 tháng, nhưng người thân và rất nhiều những khán giả quý mến cô dường như vẫn chưa thể chấp nhận sự thật đau lòng này. Đặc biệt, từ khi mẹ qua đời, Wendy Phạm – con gái ruột của Phi Nhung từ 1 người khá kín tiếng trong chuyện đời tư, thì nay đã liên tục chia sẻ nhữnng khoảnh khắc hiếm để tưởng nhớ về mẹ. Như mới đây, cô khiến khán giả bồi hồi xúc động khi chia sẻ hình ảnh cố ca sĩ bên cháu ngoại của mình. 

Cụ thể, vào tối ngày 29/10 (giờ Việt Nam), Wendy Phạm lần đầu công khai tên 2 con trai, đồng thời cô cũng hé lộ khoảnh khắc hiếm hoi khi cậu con trai lớn ra sân bay đón bà. Kèm theo bức ảnh quý giá này, con gái của cố ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ: “Nicholai sẽ không được có cơ hội đi rước bà ngoại ở phi trường và được bà ngoại ôm và hôn em. Nathan sẽ giữ mãi những kỷ niệm này để kể cho em nghe”.

hình ảnh phi nhung

Trong ảnh, khi được hội ngộ cháu ngoại sau thời gian dài không gặp, cố ca sĩ Phi Nhung đã ôm chặt lấy bé và nở nụ cười hạnh phúc, trong khi cậu nhóc cũng tươi cười mừng rỡ khi gặp bà. Hình ảnh này khiến ai nhìn cũng nghẹn ngào xúc động. Đặc biệt, con trai Nathan của Wendy Phạm còn chuẩn bị hoa và bóng bay để đón bà. Hình ảnh nhưỡng tưởng rất đẹp ấy, thì nay đã hoá hồi ức đẹp trong tâm trí người ở lại. Biểu cảm hạnh phúc của cố ca sĩ Phi Nhung khi ôm cháu ngoại vào lòng mỗi khi hội ngộ, khiến nhiều người cho rằng đây ắt hẳn là hoài niệm không thể quên với con trai của Wendy Phạm.

hình ảnh phi nhung

Được biết, dù không được ở gần bà ngoại nhiều nhưng bé Nathan rất thân thiết và quấn lấy Phi Nhung. Ở những hình ảnh khác khi bà đã qua đời, con trai lớn của Wendy Phạm ôm chặt di ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung đi cả nhà đưa cô đi du lịch khiến ai nhìn cũng chạnh lòng, xúc động. Trong lễ tang của bà, hình ảnh cậu bé nhỏ nhắn túc trực bên bàn thờ người bà hết mực yêu thương làm mọi người đều rưng rưng ngấn lệ.

hình ảnh phi nhung
hình ảnh phi nhung

Điều đáng buồn hơn là do gai đình đã xa cách nhau 2 năm vì dịch bệnh, nên cố ca sĩ Phi Nhung vẫn chưa 1 lần gặp mặt cháu ngoại thứ 2. Lời hứa về bên con gái, về bên cháu của cô nay đã mãi mãi không được thực hiện.

hình ảnh phi nhung

Vừa qua, trong những buổi livestream tưởng nhớ mẹ, Wendy Phạm cũng hứa sẽ chăm sóc tốt cho 2 con nhỏ, đặc biệt là dạy các bé học tiếng Việt, hiểu về đất nước con người Việt Nam như nguyện ước của cố ca sĩ Phi Nhung. Ngoài ra, cô cũng cho biết sẽ thay mẹ hỗ trợ 23 người em nuôi đang ở Việt Nam, cô cũng đã lên kế hoạch sẽ về thăm các em. Hiện tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung đang được gia đình Wendy thờ cúng tại nhà riêng ở Mỹ.

hình ảnh phi nhung

Theo TaeV / Emdep.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares