Con gái nuôi Phi Nhung sau khi mẹ nuôi qua đời: Tụi con cũng quá mệt mỏi rồi!

Nhìn thấy mẹ nuôi Phi Nhung bị bàn tán không hay dù đã mất được một thời gian, con nuôi đã lên tiếng nói rõ.

Xem thêm: Con gái Phi Nhung: Tối về coi hình mẹ là chảy nước mắt

Đến hiện tại, Phi Nhung đã mất gần 2 tháng, nhưng điều đáng buồn là cô vẫn thường bị gọi tên vào những ồn ào không đáng có. Trước những bàn tán xôn xao không hay về cố ca sĩ, con gái nuôi của cô là Thiêng Ngân đã có những chia sẻ gây chú ý.

Cụ thể, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thiêng Ngân đã đăng tải bức tâm thư trải lòng về loạt lùm xùm liên quan đến mẹ nuôi. Theo đó, nữ ca sĩ trẻ cho biết thời gian qua nhũng người trong nhà đều đã rất mệt mỏi, đồng thời cho biết rất trân trọng tình cảm của khán giả đã dành cho mẹ nuôi quá cố cũng như các anh chị em. Tuy nhiên, vẫn có một phận cư dân mạng không ngừng bàn tán về những chuyện không hay về Phi Nhung.

Đặc biệt, Thiêng Ngân cứng rắn cho biết nếu những lời lẽ đó giúp mẹ nuôi trở về thì có cay nghiệt đến mấy cô và các anh chị em vẫn sẽ chịu được. Còn nếu không, nữ ca sĩ trẻ bày tỏ mong muốn cư dân mạng hãu tiết chế lại, đừng bàn tán thêm nữa. Đáng chú ý, Thiêng Ngân khẳng định cô chính là nhân chứng sống, biết rõ những việc mẹ nuôi đã làm, hiểu được mẹ là người thế nào.

“Con chào cô chú, anh chị. Trong thời gian qua, tụi con cũng quá mệt mỏi rồi. Con biết thời gian qua các cô chú, anh chị rất quan tâm và yêu thương tụi con. Tụi con cũng rất rất biết ơn các cô chú anh chị. Thế nhưng trong số nhỏ, con vẫn biết còn bàn tán về mẹ con cũng như là những việc nhạy cảm đang diễn ra.

Sẵn con cũng nói luôn, là nếu như những lời nói đó có thể đổi lại mẹ và mẹ con quay về, chúng con sẵn sàng chịu, bao nhiêu cũng được, chỉ cần mẹ quay về bên tụi con thôi. Còn nếu không thể trả mẹ về cho tụi con, thì con xin cô chú, anh chị có thể tiết chế lại ạ. Con là nhân chứng sống nên con mong cô chú anh đừng suy diễn theo suy nghĩ của mình nữa. Con xin cảm ơn cô chú, anh chị”, Thiêng Ngân chia sẻ.

Ngay khi đăng tải, bức tâm thư của con nuôi Phi Nhung đã nhận được rất nhiều sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Bên dưới phần bình luận, khán giả cũng đã liên tục thể hiện sự đồng cảm và ủng hộ phát ngôn của Thiêng Ngân, bày tỏ mong muốn cô sẽ sớm vượt qua nỗi đau mất mẹ.

Trước đó, vào ngày 15/11 vừa qua, gia đình cũng đã tổ chứclễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung. Buổi lêc có sự góp mặt của rất nhiều anh chị em nghệ sĩ, bạn bè thân thiết của nữ ca sĩ quá cố và rất đông khán giả. Mọi người đều tranh thủ có mặt để thắp nén nhang tiễn biệt người nghệ sĩ tài hoa, nhân hậu nhưng bạc bệnh.

Theo TaeV / Emdep.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares