Con gái nuôi Phi Nhung tiết lộ hành động đặc biệt của Hồ Văn Cường dành cho mẹ nuôi

Hồ Văn Cường đã nhờ chị gái nuôi làm một việc để bày tỏ lòng hiếu thảo với mẹ nuôi quá cố dù đã rời khỏi nhà.

Mới đây, chị gái nuôi của nam ca sĩ trẻ đã chia sẻ về việc Cường không có mặt tại lễ cúng của mẹ nuôi cũng như lời nhờ vả của giọng ca 10X.

Cụ thể, Quỳnh Trang – con gái nuôi Phi Nhung – đã tiết lộ lý do Hồ Văn Cường không có mặt trong lễ cúng mẹ nuôi là vì gia đình Cường hiện đã chuyển ra ngoài sinh sống và một số lý do cá nhân khác nên không thể đến. Tuy nhiên, chị gái nuôi chia sẻ trước khi đi, giọng ca trẻ đã nhờ chị giúp mình thắp nhang cho mẹ nuôi mỗi khi qua thăm nhà.

“Trước khi đi, Cường có nhờ em là: ‘Bây giờ em không cùng nhà với mọi người, mỗi lần chị qua nhà thì giúp em thắp cho mẹ cây nhang’. Em cảm nhận được sự đau buồn của Cường trong lời nói, và em nghĩ đó là lòng tôn trọng của Cường dành cho mẹ. Mỗi lần em qua, em vẫn giúp Cường thắp nhang và Cường cũng cảm kích điều đó”, Quỳnh Trang chia sẻ.

Ngoài ra, con gái nuôi Phi Nhung cũng lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường, mong mọi người không nên trách nam ca sĩ trẻ, vì có những việc mà Cường chỉ âm thầm làm.

“Em nghĩ mọi người đừng trách nhiều quá với một đứa bé. Nhiều khi bé Cường làm những chuyện trong âm thầm, ít muốn công khai hay thể hiện ra ngoài. Em nghĩ Cường còn nhỏ, còn rất nhiều thiếu sót, nhiều điều cũng cần người thân góp ý và dạy dỗ thêm. Em nghĩ mọi người đừng quá khắt khe với Cường, mẹ Nhung cũng không mong muốn điều đó”, Quỳnh Trang chia sẻ.

Chia sẻ của Quỳnh Trang khiến nhiều người xúc động. Hậu ồn ào, có thể hình ảnh của Hồ Văn Cường đã không còn nguyên vẹn trong lòng công chúng, song cách giọng ca nhí báo hiếu mẹ nuôi đáng được trân trọng. 

Liên quan đến ồn ào Hồ Văn Cường bị cấm xuất hiện trong lễ cúng 49 ngày Ca sĩ Phi Nhung. Quản lý của cố ca sĩ cho biết không có chuyện Hồ Văn Cường bị cấm có mặt mà đơn giản Cường chưa đủ sẵn sàng để đối diện với công chúng. Hiện những thông tin về Hồ Văn Cường vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. 

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares