Con gái Phi Nhung: Tối về coi hình mẹ là chảy nước mắt

Wendy Phạm – con gái Phi Nhung tiết lộ, đã hơn 1 tháng kể từ ngày mẹ qua đời nhưng cô vẫn chưa thể trở lại với cuộc sống bình thường.

Xem thêm: Hình ảnh cuối đời của Phi Nhung và lời nhắn thương yêu với con gái ruột Wendy

Sau khi nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời, những lùm xùm xung quanh chuyện tiền bạc, ơn nghĩa của cố ca sĩ khiến nhiều khán giả quan tâm. Sự ra đi của Phi Nhung quá đột ngột, để lại nhiều dự định dang dở khiến công chúng không khỏi xót xa.

Phi Nhung chỉ có 1 cô con gái duy nhất, từ khi nữ ca sĩ bị bệnh tới khi cô qua đời, 2 mẹ con còn chưa được gặp nhau. Suốt khoảng gần 2 năm kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Phi Nhung chưa hề về Mỹ. Vậy nên, đứa cháu ngoại thứ 2 mới chào đời, nữ ca sĩ cũng chưa kịp gặp mặt thì đã vĩnh viễn ra đi.

con gái phi nhung
Lần hiếm hoi con gái Phi Nhung lộ diện trước công chúng.

Việc đột ngột mất đi người mẹ, lại chỉ được nhận về hũ tro cốt sau bao ngày xa cách khiến con gái Phi Nhung rất đau đớn. Chiều 2/11, con gái cố ca sĩ livestreeam, chia sẻ nỗi niềm của mình sau khi mẹ qua đời.

Trên livestream, Wendy Phạm cho biết mặc dù bên ngoài cô luôn tỏ ra cứng rắn, mạnh mẽ, không khóc nhiều nhưng nỗi đau vì mất mẹ chưa bao giờ nguôi ngoai:

Ban ngày tôi bận, đi đây đi đó thì không khóc nhưng tối về lên mạng coi hình mẹ là chảy nước mắt. Mỗi ngày tôi lại thấy đêm dài thêm, khóc trong đêm nhiều hơn. Nhưng tôi cũng không dám khóc nhiều quá vì trước giờ mỗi lần tôi khóc mẹ đều mắng là phải cười lên. Mẹ không thích tôi khóc, mẹ dạy tôi phải mạnh mẽ, con gái hay con trai thì đều phải mạnh mẽ. 

con gái phi nhung
Mẹ không thích tôi khóc, mẹ dạy tôi phải mạnh mẽ, con gái hay con trai thì đều phải mạnh mẽ”.

Nếu mẹ ở đây thì mẹ la tôi rồi, mẹ sẽ bảo: “Lớn đầu rồi còn khóc nữa”. Mỗi ngày tôi đi chùa thắp nhang đều phù hộ cho mẹ được siêu thoát và không còn buồn phiền, lo lắng gì nữa. 

Mẹ muốn tôi cứng rắn lên, chắc trời biết mẹ mất sớm nên từ nhỏ mẹ đã dạy tôi phải cứng rắn, chịu đựng, biết lo cho bản thân mình, không suy sụp và phải đi tiếp”.

Sau khi Phi Nhung mất, Wendy Phạm cũng nhiều lần xuất hiện trên sóng livestream và chăm chỉ cập nhật những thông tin về bản thân, gia đình nhiều hơn. Trong khi đó, thời điểm mẹ ruột còn tại thế, Wendy Phạm hiếm khi lộ diện trước công chúng.

Nói về sự thay đổi này, con gái cố ca sĩ cho biết: “Lý do tôi lên livestream nhiều là không phải cho tôi, tại tôi thấy ai cũng nhớ mẹ. Bây giờ 50% của mẹ là tôi rồi, nên tôi lên nói chuyện với mọi người để cho fans, các cô chú đỡ nhớ mẹ một chút. Mẹ không muốn ai buồn vì mẹ”.

phi nhung
Tôi nghĩ mẹ nhìn thấy sẽ rất vui và hãnh diện”.

Trong buổi livestream, Wendy Phạm cũng chia sẻ nhiều bức thư, hình ảnh mà khán giả ở khắp nơi gửi về cho cô. Trong những bức thư này, khán giả đều bày tỏ sự thương tiếc, nhớ nhung với cố ca sĩ Phi Nhung. 

Không chỉ bày tỏ qua thư, nhiều khán giả đến tận nơi đặt tro cốt Phi Nhung đặt đồ cúng khiến Wendy Phạm cảm thấy ấm lòng: 

“Hôm qua đã cúng thất thứ 5 của mẹ, 2 tuần nữa là cúng 49 ngày, Wendy xin cảm ơn các fan, cô chú, anh chị em khắp nơi đã cúng thất chung với tôi, tôi rất cảm động. Tôi nghĩ mẹ nhìn thấy sẽ rất vui và hãnh diện vì biết rằng mẹ sống rất tốt nên khi ra đi có nhiều người yêu thương, nhớ đến mẹ.

Mỗi ngày đi chùa, tôi thấy bàn thờ mẹ lúc nào cũng có khoai lang, mọi người ở nhiều tiểu bang mang đến khoai luộc, để bàn mẹ đầy đủ đồ ăn. Wendy cảm ơn mọi người đã tới thăm mẹ và ủng hộ cho trường Việt ngữ Phi Nhung”.

Theo Như Phong / Emdep.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares