Công Vinh – Thủy Tiên ở nhà bạc tỷ nhưng vẫn bị tố kẹt sỉ, chắc lép từng đồng với shipper nghèo

Hiện chưa biết thực hư ra sao nhưng dân mạng đồng lòng cho rằng, Công Vinh – Thủy Tiên quả là dính vận hạn khi liên tiếp vấp phải những chuyện “giời ơi đất hỡi”.

Xem thêm: Cục Cảnh sát hình sự nói gì về thông tin Công Vinh – Thủy Tiên bị cấm xuất cảnh?

Trong thời gian qua, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh liên tiếp dính phải ồn ào ăn chặn tiền kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung hồi cuối năm 2020. Đỉnh điểm của sự việc là cặp đôi nổi tiếng này cùng nhiều nghệ sĩ khác bị Bộ Công an vào cuộc rà soát từ thiện khiến không ít người tỏ ra hả hê, kẻ thì lại tò mò kết quả cuối cùng. 

công vinh - thủy tiên

Sự việc này chưa kịp qua thì mới đây, trên mạng xã hội lại râm ran tin đồn Thủy Tiên – Công Vinh cố tình bớt xén tiền mồ hôi công sức của người lao động nghèo thông qua đoạn tin nhắn của một người giấu mặt.

Cụ thể, năm 2020, Thủy Tiên cùng chồng có đặt một cây mai nhưng sau khi shipper chuyển hàng đến thì phía nữ ca sĩ lại “giở trò”, “vạch lá tìm sâu” để cắt xén tiền công. Người chở hàng nghèo phải khốn đốn giải thích, kiêm nài nỉ hết mức thì gia đình Công Vinh mới chịu trả nốt số tiền bớt xén còn lại.

công vinh - thủy tiên
công vinh - thủy tiên
Một người giấu mặt đã tố vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh cố tình cắt xén tiền công của người lao động nghèo

Sau khi đoạn tin nhắn được chia sẻ rầm rộ, công chúng tỏ ra thất vọng trước hành động so đo, tính toán của giọng ca Ngôi Nhà Hạnh Phúc. Người shipper nọ cũng chỉ là lao động nghèo, đi làm công ăn lương, tiết kiệm từng hào nhưng quả thực là khốn khổ vì gặp đúng cảnh bị ép giá chuyển dỡ hàng.

công vinh - thủy tiên
Dân mạng mong Thủy Tiên – Công Vinh sớm lên tiếng đính chính về sự việc này

Thế nhưng, đoạn tin nhắn trên chỉ mang tính một chiều từ phía cộng đồng mạng. Cũng không thể trừ trường hợp, nhiều thành phần xấu nhân cơ hội “đục nước béo cò”, dìm hình ảnh của cặp đôi nổi tiếng trở nên xấu xí, xiêu vẹo thêm. Hiện cả Công Vinh lẫn Thủy Tiên đều chưa lên tiếng xác thực tin đồn này nên khán giả nên tỉnh táo trước nguồn tin. Công chúng cũng mong cả hai sẽ sớm lên tiếng đính chính để sự việc không bị đẩy đi xa.

Theo tuoitrexahoi.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares