Cuộc sống thay đổi của Đô Mỹ Trúc sau scandal với Ngô Diệc Phàm

Cô gái trẻ đang dần thoát khỏi căn bệnh trầm cảm, và bắt đầu cuộc sống mới ở Thượng Hải (Trung Quốc).

Xem thêm: Thần tượng Trung Quốc sống buông thả do được trao nhiều đặc quyền

Ngày 8/11, Sina đưa tin Đô Mỹ Trúc lên tiếng phủ nhận loạt tin tức tiêu cực nhắm đến cô thời gian qua như bị Đại học Truyền thông Trung Quốc đuổi học, làm gái bao hay lợi dụng vụ việc của Ngô Diệc Phàm để bước chân vào showbiz, qua lại với thiếu gia Vương Tư Thông.

Trên sóng livestream, hot girl sinh năm 2002 cho biết không bị nhà trường gây sức ép, buộc thôi học sau loạt ồn ào vừa qua. Việc tạm ngừng việc học là quyết định cá nhân của cô, đã được gia đình đồng ý. Theo chia sẻ của Đô Mỹ Trúc, người đẹp đã rời Bắc Kinh, chuyển sang Thượng Hải sinh sống.

đô mỹ trúc
đô mỹ trúc
Đô Mỹ Trúc dần ổn định cuộc sống sau khi trải qua biến cố đầu đời. Ảnh: Sina, Sohu.

“Tôi muốn rời khỏi môi trường ngột ngạt tại Bắc Kinh để đến một nơi khác bắt đầu cuộc sống mới. Tôi nghĩ việc thay đổi môi trường sẽ có lợi hơn trong việc điều trị bệnh tâm lý. Tôi sẽ thi đại học lại vào năm sau”, Đô Mỹ Trúc cho biết.

Với những tin tiêu cực còn lại, Đô Mỹ Trúc khẳng định sẽ dùng tới các biện pháp mạnh với những người tung tin thất thiệt, nhờ sự can thiệp của pháp luật để bảo vệ danh dự nếu tiếp tục bị vu khống.

Theo Sina, sau thời gian dài điều trị bệnh trầm cảm, thể chất và tinh thần của hot girl 19 tuổi dần phục hồi. Gần đây, cô cởi mở hơn, thường xuyên chia sẻ cuộc sống riêng trên mạng xã hội, thoải mái xuống phố dạo chơi cùng bạn bè và nhận lời làm mẫu ảnh. Hiện tại, cô là gương mặt nhận được sự quan tâm lớn. Một buổi livestream của Đô Mỹ Trúc thu hút hơn 40.000 người theo dõi.

Theo 163, Đô Mỹ Trúc là nhân chứng quan trọng trong vụ án tình dục của Ngô Diệc Phàm. Đầu tháng 7, cô gái trẻ tuổi tố cáo nam nghệ sĩ thường lấy danh nghĩa tuyển chọn nữ chính đóng MV để tiếp cận nhiều cô gái trẻ, và xâm hại tình dục.

Đô Mỹ Trúc cho biết là nạn nhân bị Ngô Diệc Phàm cưỡng gian khi mới 17 tuổi. Lời tố cáo của cô khiến giọng ca sinh năm 1990 bị bắt giam hơn 3 tháng qua.

Theo Zing News

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares