Đàm Vĩnh Hưng bức xúc lên tiếng ‘đập tan’ tin đồn cấm nhập cảnh và bỏ trốn sang Mỹ

Trước ‘ma trận thông tin’ bỏ trốn sang Mỹ và tin đồn bị cấm nhập cảnh, Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã lên tiếng làm rõ tất cả.

Xem thêm: Bị đồn cấm nhập cảnh, Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ vì lý do gì?

Có thể nói, năm 2021 là một năm đầy sóng gió với nhiều nghệ sĩ Việt Nam khi liên tục có những sự việc bất lợi ập đến làm ảnh hưởng đến danh tiếng và uy tín cá nhân. Đặc biệt là câu chuyện liên quan đến vấn đề từ thiện lần lượt được khui ra nhiều mặt trái và khuất tất đang khiến dư luận dậy sóng ồn ào suốt nhiều tháng qua. Và Đàm Vĩnh Hưng đang là một trong những nghệ sĩ không may dính vào lùm xùm từ thiện ấy. 

đàm vĩnh hưng
Đàm Vĩnh Hưng dính lùm xùm từ thiện với số tiền lên đến gần 100 tỷ đồng

Từng đứng lên kêu gọi ủng hộ và rất nhiệt tình làm từ thiện để giúp đỡ bà con nghèo trong thời điểm TPHCM bùng phát dịch nặng nề nhất nhưng Đàm Vĩnh Hưng lại bất ngờ bị ‘khui ra’ khuất tất với số tiền gần 100 tỷ đồng. Vụ việc sau đó đã được Bộ Công An tiếp nhận và tiến hành điều tra, rà soát cùng với rất nhiều những tên tuổi khác. Kể từ thời điểm đó, nhiều thông tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm xuất nhập cảnh do đang dính lùm xùm pháp luật được lan truyền khắp cõi mạng và trở nên ‘nóng hổi’ hơn bao giờ hết.

Giữa thời điểm lùm xùm từ thiện bắt đầu nóng lên sau những động thái quyết liệt và khẩn trương của cơ quan công an, Đàm Vĩnh Hưng lại khiến dư luận được phen rúng động khi để lộ thông tin ly hôn với người vợ bên Mỹ trong khi chưa từng công khai chuyện kết hôn và luôn lan truyền thông tin mình ‘cô đơn lẻ bóng’. Chính sự việc ấy bắt đầu ‘châm ngòi’ cho một loạt những ngờ vực của dư luận về chuyện ‘tẩu tán tài sản’ ra nước ngoài hậu lùm xùm từ thiện và khiến rất nhiều người quan tâm, tò mò. 

đàm vĩnh hưng
Mr Đàm ‘vừa hay’ có chuyến lưu diễn tại Mỹ sau động thái cứng rắng của BCA về lùm xùm từ thiện

Đáng chú ý, mới đây, sau khi Bộ Công An thông báo diễn biến mới nhất về việc rà soát, xác minh lùm xùm từ thiện của nghệ sĩ, Đàm Vĩnh Hưng tức tốc sang Mỹ và gửi đi những hình ảnh mới nhất ở trời tây vào buổi sáng sớm khiến dân tình nghĩ ngay đến chuyện ‘trốn chạy’ việc điều tra. Bên cạnh đó, nhiều người cũng vẫn tiếp tục đồn thổi chuyện Mr Đàm bị cấm nhập cảnh do tiếp tục nằm trong ‘diện đặc biệt’ của cơ quan chức năng và để lại những bình luận gay gắt, công kích bên dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng tại ‘xứ sở cờ hoa’.

đàm vĩnh hưng
Đàm Vĩnh Hưng đến thăm mộ cố NS Chí Tài khi sang đến Mỹ

Trước thái độ phẫn nộ và tò mò của dư luận cũng như đối diện ‘ma trận thông tin’ bị cấm nhập cảnh vào Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng đã rất bức xúc và vừa có phát ngôn chính thức mới đây. Theo đó, trong bình luận dưới bài viết chính thức của mình, nam ca sĩ khẳng định: “U là chời tui đi lưu diễn mà ai cứ đồn bậy bà nào là cấm nhập cảnh Mỹ, nào là đi trốn.” Vậy là có thể thấy, chuyến đi này của Mr Đàm hoàn toàn không phải ‘chạy trốn’ như nhiều người vẫn đồn đoán và suy diễn. Không những vậy, cũng không hề có chuyện Đàm Vĩnh Hưng bị cấm xuất nhập cảnh trong thời gian hiện nay. Mọi tin đồn đều là vô căn cứ và hoàn toàn không có thật.

đàm vĩnh hưng
Nam ca sĩ lên tiếng nói rõ về tin đồn cấm nhập cảnh và bỏ trốn hậu ồn ào từ thiện

Ngay sau khi lên tiếng, rất nhiều người đã ủng hộ Mr Đàm và gửi đến nam ca sĩ lời chúc tốt đẹp nhất cho chuyến lưu diễn và sớm trở về để hợp tác với cơ quan chức năng làm sáng tỏ chuyện lùm xùm từ thiện. Dù vậy, cũng có nhiều người dường như vẫn rất ác cảm với Mr Đàm và không tiếc lời ‘nặng nhẹ’ trách cứ anh giữa ồn ào từ thiện khi mọi chuyện chưa rõ trắng đen.

Nhiều cư dân mạng vẫn không tiếc lời ‘mạt sát’ Mr Đàm giữa lúc ồn ào từ thiện chưa rõ trắng đen, phải trái

Hiện tại, những lời chia sẻ của Mr Đàm đang nhận được sự quan tâm và chú ý từ phía đông đảo fan hâm mộ cũng như cộng đồng mạng, dư luận. 

Theo Tuổi trẻ & xã hội

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares