Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào tới thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ

“Hôm nay là 1 ngày mình thấy nhẹ nhàng trong tim vì đã đến thăm được anh Chí Tài và bé Phi Nhung”, Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch.

Xem thêm: Bị đồn cấm nhập cảnh, Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ vì lý do gì?

Ngay khi vừa đặt chân tới Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng đã dành thời gian đến thăm cố nghệ sĩ Chí Tài và cố ca sĩ Phi Nhung. Chia sẻ về khoảnh khắc thiêng liêng này, nam ca sĩ nghẹn ngào nhắn nhủ: “Hôm nay là 1 ngày mình thấy nhẹ nhàng trong tim. Đã thăm được anh Chí Tài và bé Phi Nhung, đồng thời đến được bia mộ tập thể có tên Dì ruột thứ 4 của Hưng”.

đàm vĩnh hưng ở mỹ
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lại khoảnh khắc đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài và cố ca sĩ Phi Nhung trên trang cá nhân

Dưới bình luận, hầu hết khán giả đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm của nam ca sĩ dành cho nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Phi Nhung: “Một ngày rất ý nghĩa và đầy tình cảm của anh và Dương Triệu Vũ dành cho những người thân đã ra đi vĩnh viễn dì thứ tư, chú Chí Tài và cô phi Nhung. Em kính chúc anh ở nơi xa xôi đó luôn luôn vui vẻ bình an và giữ gìn sức khỏe anh nhé”, “Chuyến lưu diễn của các em thật ý nghĩa. Cảm động lắm các em ạ. Thương quá”, “Ấm ấp và ý nghĩa quá anh ạ”, “Nghĩa tình. Anh Hưng thật tuyệt vời”,…

đàm vĩnh hưng ở mỹ
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lặng người trước bia mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài

Đồng hành cùng Đàm Vĩnh Hưng trong chuyến lưu diễn lần này chính là ca sĩ Dương Triệu Vũ. Cách đây không lâu, em trai ruột Hoài Linh cũng đã xúc động chia sẻ lại khoảnh khắc khi đến viếng nơi an nghỉ cuối của cố nghệ sĩ Chí Tài ngay khi vừa đặt chân về Mỹ. Anh viết: “Qua đến Cali phải tìm đến thăm ông anh Chí Tài… Thấy “nhà” anh view đẹp quá, nguyên cái đồi và thung lũng thật đẹp sau lưng. Chắc anh thích lắm. Ở đây mà đàn hát “Em Ở Đâu” là chuẩn luôn anh Chí Tài hen”.

đàm vĩnh hưng ở mỹ
Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ cùng đến thăm mộ phần của cố nghệ sĩ Chí Tài

Trước đó, sáng 11/11, Đàm Vĩnh Hưng đã khoe ảnh check-in tại Mỹ. Nam ca sĩ còn tranh thủ khoe nhà và xe sang tại xứ người khiến nhiều dân mạng trầm trồ. Anti-fan thi nhau đặt nghi vấn về việc Mr Đàm sang Mỹ trong thời điểm nhạy cảm này liệu có suy tính gì?

Tuy nhiên theo Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh sang Mỹ để chuẩn bị cho lưu diễn mùa cuối năm. Trước đó, em ruột NS Hoài Linh – Dương Triệu Vũ cũng sang Mỹ vì lý do này.

đàm vĩnh hưng ở mỹ
Đàm Vĩnh Hưng đến thắp nén hương thơm cho cố ca sĩ Phi Nhung

Sinh thời, cả Phi Nhung và Chí Tài đều có mối quan hệ thân thiết với anh em nhà danh hài Hoài Linh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Khi Chí Tài mất, chính “anh Bốn” là người tổ chức đám tang và chạy khắp nơi lo giấy đưa thi hài bạn thân về Mỹ đoàn tụ với bà xã “Bé Heo” Phương Loan.

Theo tuoitrexahoi.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares