Dân mạng xúc động xem lại clip ngày đầu tiên Hồ Văn Cường xuất hiện trong showbiz

Năm 13 tuổi, Hồ Văn Cường đã lần đầu tiên xuất hiện trên một sân khấu chuyên nghiệp khi tham gia chương trình Thần tượng âm nhạc Nhí – Vietnam Idol Kid 2016.

Những ngày gần đây, khi những ồn ào đang xảy ra giữa Hồ Văn Cường và phía công ty quản lý của mẹ nuôi Phi Nhung, dân mạng đã đào lại clip những ngày đầu giọng ca trẻ tham gia chương trình Vietnam Idol Kid 2016.

Thời điểm đó, ngay từ khi khi xuất hiện hiện tại vòng loại của chương trình, Hồ Văn Cường đã gây ấn tượng với ban giám khảo bởi sở hữu giọng ca quá ngọt ngào, cảm xúc.

hồ văn cường
hồ văn cường
Hình ảnh Hồ Văn Cường tại vòng loại Vietnam Idol Kid 2016.

Ngoài ra, thí sinh nhí còn khiến nhiều người bật khóc khi nghẹn ngào chia sẻ về hoàn cảnh nghèo khó của mình: Bố mẹ phải đi làm thuê kiếm sống, bản thân Hồ Văn Cường cũng phải sớm mưu sinh, đi hát đám cưới phụ giúp bố mẹ.

Giọng hát và hoàn cảnh của Hồ Văn Cường thời điểm đó đã chạm tới trái tim nhiều khán giả và đó cũng là cơ duyên đưa giọng ca trẻ trở thành con nuôi của ca sĩ Phi Nhung.

Video Hồ Văn Cường ở vòng loại Vietnam Idol Kid 2016

Sau khi rời khỏi chương trình với danh hiệu là quán quân Vietnam Idol Kid mùa đầu tiên, 5 năm qua, Hồ Văn Cường thường xuyên xuất hiện bên cạnh giọng ca Bông điên điển từ trên sân khấu đến cuộc sống đời thường.

Từ một cậu bé 13 tuổi gầy gò và thơ ngây ngày nào, giờ đây Hồ Văn Cường cũng đã trưởng thành hơn. Tuy nhiên, 1 năm qua, giọng ca nhí ngày nào cũng vướng vào một số lùm xùm khiến cậu ít nhiều bị ảnh hưởng.

Nhiều người sau khi xem lại clip Hồ Văn Cường ngày mới xuất hiện trong showbiz đã để lại nhiều bình luận bày tỏ sự xúc động, đồng thời hy vọng quán quân Vietnam Idol Kid 2016 có thể gạt qua mọi ồn ào và tiếp tục đem tiếng hát cống hiến cho khán giả.

hồ văn cường
Hồ Văn Cường.

Nguồn: Tiin.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares