Đang hát mà quên lời, cách xử lý của Hồ Văn Cường khiến netizen xôn xao

Những thông tin bên lề xoay quanh Hồ Văn Cường vẫn còn được quan tâm mạnh mẽ.

Xem thêm: Clip Hồ Văn Cường được khán giả cho cả cọc tiền, cầm mà rớt lên rớt xuống phải dừng hát để nhặt

Thời gian qua, kể từ khi Phi Nhung ra đi, những lùm xùm xoay quanh Hồ Văn Cường vẫn chưa dứt. Không chỉ về chuyện tiền cát-xê, quản lý mà những câu chuyện bên lề liên quan đến Hồ Văn Cường cũng được quan tâm mạnh mẽ. Trong đó, đoạn clip ghi lại cách xử lý của Hồ Văn Cường khi đang hát mà quên lời cũng không ngoại lệ. 

hồ văn cường
Cách xử lý của Hồ Văn Cường khi đang hát mà quên lời gây xôn xao.

Cụ thể, dân tình gần đây đang truyền tay nhau đoạn clip cách xử lý của Hồ Văn Cường khi đang hát mà quên lời trên mạng xã hội. Đoạn clip đã ghi lại màn trình diễn của Hồ Văn Cường tại một phòng trà với trang phục vest lịch sự. Hồ Văn Cường đã lựa chọn trình diễn ca khúc bolero Con đường xưa em đi

hồ văn cường
Hồ Văn Cường.
hồ văn cường

Vẫn với chất giọng mộc mạc trầm ấm quen thuộc, Hồ Văn Cường thể hiện khá ổn định ở đoạn đầu ca khúc này. Tuy nhiên, ở giữa câu hát thứ hai, đang hát giữa chừng Hồ Văn Cường bỗng dưng bị khựng lại và bỏ mất một vài nhịp. Dường như Hồ Văn Cường có hơi quên lời đoạn ấy và cũng chỉ có thể cười trừ, sau đó thật nhanh quay lại câu hát tiếp theo để không gây ảnh hưởng tới buổi trình diễn. 

Hồ Văn Cường sau đó cũng đã tiếp tục trình diễn suôn sẻ phần còn lại của bài hát. Tuy vậy, một điểm vấp quên lời này của Hồ Văn Cường cũng khiến dân tình bàn tán ra vào ít nhiều. Bên dưới đoạn clip được chia sẻ, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận tranh cãi không chỉ dừng lại ở việc này mà còn mỉa mai thêm nhiều sự việc khác.

hồ văn cường
hồ văn cường

Theo Thụy Hân / Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares