Danh ca Ngọc Sơn nói rõ mối quan hệ với Hồ Văn Cường và Phi Nhung, mong ồn ào sớm kết thúc

Nam danh ca cho hay: “Những ngày qua Ngọc Sơn rất buồn mà không biết bày tỏ ra sao”.

Xem thêm: Ca sĩ Ngọc Sơn tiết lộ thông tin mới nhất về Hồ Văn Cường

Thời gian gần đây, bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn là 2 người đứng ra hứa hẹn khá nhiều điều liên quan tới Hồ Văn Cường. Nếu bầu Thụy đề nghị hỗ trợ nam ca sĩ ăn học, mong muốn xây lại nhà cho gia đình Hồ Văn Cường thì danh ca Ngọc Sơn sẵn sàng giúp đỡ con nuôi của Phi Nhung trong sự nghiệp ca hát.

Những động thái hứa hẹn, công bố của Ngọc Sơn và người anh em thân thiết với anh – bầu Thụy – đã khiến công chúng nức lòng. Trên mạng xã hội, rất nhiều người bày tỏ sự ủng hộ với hành động nghĩa hiệp của bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn.

ngọc sơn
Ngọc Sơn lên tiếng cùng bầu Thụy giúp đỡ Hồ Văn Cường.

Tuy nhiên, vài ngày gần đây, trang cá nhân mang tên bầu Thụy lại liên tục có những hành động công kích cố ca sĩ Phi Nhung và ê-kíp của cô. Trong khi trước đó, chính trang fanpage của bầu Thụy đã đăng tải dòng trạng thái khẳng định rằng ông thần tượng cố ca sĩ. Bản thân bầu Thụy sau những dòng trạng thái công kích phía Phi Nhung cũng đã gỡ bỏ status bày tỏ sự ngưỡng mộ với cố ca sĩ trước đó.

Mới đây nhất, trên fanpage của Ngọc Sơn đăng tải một dòng thông báo ngắn gọn bày tỏ quan điểm của nam danh ca trước sự việc. Nam danh ca cho hay anh rất buồn khi những lùm xùm vừa rồi diễn ra quá gay gắt. Để mọi chuyện không bị đẩy đi quá xa, Ngọc Sơn bày tỏ mong muốn những ồn ào này sẽ sớm kết thúc để Phi Nhung được yên nghỉ và để Hồ Văn Cường được tập trung học tập:

“Những ngày qua Ngọc Sơn rất buồn mà không biết bày tỏ ra sao.Thầm mong chấm dứt những chuyện lùm xùm vừa qua để cho em gái Phi Nhung thân yêu của anh Ba Ngọc Sơn ra đi thanh thản, cháu Hồ Văn Cường tập trung học tập thật tốt và vươn lên mạnh mẽ trong vòng tay yêu thương của mọi người”.

ngọc sơn
“Những ngày qua Ngọc Sơn rất buồn mà không biết bày tỏ ra sao”.

Không chỉ gọi Phi Nhung là ’em gái thân yêu’, danh ca Ngọc Sơn còn đăng tải bức ảnh anh đứng cạnh cố ca sĩ rất thân thiết. 

Chia sẻ trên Pháp luật&Bạn đọc, danh ca Ngọc Sơn cũng nhắc đến những ồn ào liên quan đến phía bầu Thụy và ê-kíp của Phi Nhung. Theo đó, đại diện của nam danh ca khẳng định mối quan hệ của anh và ông bầu giàu có Đức Thụy cũng thân thiết không kém tình cảm giữa anh và cố ca sĩ Phi Nhung:

Là một người anh thân thiết của doanh nhân Đức Thụy (bầu Thụy – pv) đồng thời cũng là người anh thân yêu của cố nghệ sĩ Phi Nhung, anh không thể bàng quan về câu chuyện liên quan tới Hồ Văn Cường”.

Đại diện của danh ca Ngọc Sơn cho biết, nam danh ca đã nhiều lần gặp và có ấn tượng rất tốt về Hồ Văn Cường và Phi Nhung:

“Anh từng gặp Hồ Văn Cường và ekip Phi Nhung nhiều lần khi đi diễn. Hồ Văn Cường là một cậu bé tài năng, không chỉ sở hữu giọng hát hiếm có mà còn rất ngoan ngoãn, lễ phép, thường chào anh bằng cách khoanh cả hai tay cực kỳ đáng quý.

ngọc sơn
Ngọc Sơn khẳng định bầu Thụy có ý tốt muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường.

Ekip Phi Nhung cũng rất hiền hòa, thân thiện. Trong suốt nhiều năm đi diễn, mối quan hệ của anh và người em đồng nghiệp luôn tốt đẹp, tình cảm”.

Còn đối với doanh nhân Đức Thụy, Ngọc Sơn xem ông bầu này như 1 người thân trong gia đình, thậm chí còn là ‘cục cưng’ của anh: “Ít ai biết Ngọc Sơn và bầu Thụy là những người anh em thân thiết không khác gì ruột thịt. Bầu Thụy thường được Ngọc Sơn gọi là “cục cưng” vì là người rất thông minh, sống có tình có nghĩa, hay làm việc thiện giúp bà con và cộng đồng”.

Chính vì vậy, nam danh ca bày tỏ mong muốn: “Ngọc Sơn không đành lòng nhìn Phi Nhung đã qua đời nhưng vẫn bị réo tên, còn bầu Thụy và Hồ Văn Cường bị cuốn vào vòng xoáy tranh cãi của cư dân mạng, thậm chí bị công kích bằng những lời lẽ nặng nề trên mạng xã hội”.

ngọc sơn
Nam danh ca mong mọi việc sớm kết thúc.

Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn cũng cho biết những phát ngôn của bầu Thụy bị cho là công kích ê-kíp của Phi Nhung và cố ca sĩ thực ra chỉ là do quá nóng lòng muốn bảo vệ Hồ Văn Cường mà thôi:

“Vì lo lắng, sốt ruột và thương mến Hồ Văn Cường nên bầu Thụy đã có phát ngôn theo quan điểm của mình. Đôi bên đều có những quan điểm khác nhau.

Cũng vì lẽ đó, bầu Thụy trở thành mục tiêu công kích, chịu nhiều lời xúc phạm từ những người không hiểu rõ câu chuyện.

Trong suốt nhiều năm qua, đây không phải lần đầu bầu Thụy thể hiện tấm lòng chân thành của mình dành cho những người cần giúp đỡ nhưng đây là lần đầu anh vướng phải thị phi, chịu nhiều chỉ trích như vậy”.

Theo Như Phong / Emdep.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares