Đạo diễn ‘Squid Game’ khẳng định sẽ có mùa 2

Hwang Dong-hyuk, đạo diễn, biên kịch của Squid Game, cho biết siêu phẩm Netflix sẽ trở lại với nhiều trò chơi phiêu lưu hơn.

Xem thêm: Những bản cover nhạc phim Squid Game

Đạo diễn, biên kịch của bộ phim kinh dị Hàn Quốc dài 9 tập Squid Game Hwang Dong-hyuk đã xác nhận tin này trong một cuộc phỏng vấn với Associated Press ngày hôm qua. ‘Có quá nhiều áp lực, quá nhiều mong đợi và quá nhiều tình yêu cho mùa thứ hai. Nhưng tôi khẳng định rằng thực sự sẽ có mùa thứ hai.’

phim squid game

Đạo diễn cho biết mùa 2 vẫn đang ‘trong quá trình lên kế hoạch’ và không cung cấp thông tin chi tiết về ngày phát hành cũng như thời điểm họ sẽ bắt đầu quay. ‘Ý tưởng đã có ở trong đầu tôi. Hiện tôi đang trong quá trình lập kế hoạch. Nhưng tôi nghĩ còn quá sớm để nói điều đó sẽ xảy ra khi nào và như thế nào’, đạo diễn chia sẻ.

Dường như nhiều khán giả cũng đã dự đoán được trò chơi không thực sự kết thúc với tập thứ 9 ở Squid Game. Nó vẫn tiếp tục, và tương lai của ‘người chiến thắng’ Seong Gi-hun như mở ra. Mọi người đều tò mò liệu điều gì sẽ xảy ra sau khi Gi-hun xuống máy bay? Câu trả lời sẽ được lý giải ở phần 2. Nam diễn viên chính Lee Jung-jae trở lại với vai chính Seong Gi-hun, và anh ấy sẽ làm điều gì đó cho thế giới.’

Trong khi đó, người phát ngôn của Netflix tiếp tục xác nhận với NBC News rằng mùa thứ hai đang trong quá trình thảo luận, nhưng vẫn chưa được hoàn thiện.

Đạo diễn Hwang Dong-hyuk cho biết rằng ông thai nghén ý tưởng cho bộ phim vào năm 2008 từ một cuốn truyện tranh về những người tham gia một trò chơi cực đoan và cuộc đấu tranh của chính gia đình mình vào năm 2009, sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu.

phim squid game

Được phát hành vào ngày 17 tháng 9, Squid Game kể về Seong Gi-Hun, do Lee Jung-jae thủ vai, khi anh cùng 455 người tuyệt vọng hoặc lún sâu trong nợ nần cạnh tranh trong một cuộc thi bạo lực, đẫm máu để giành phần thưởng khổng lồ lên đến 38 triệu đô la. Chỉ một người chiến thắng duy nhất sẽ giành được giải thưởng và những người thua trong loạt trò chơi dành cho trẻ em phải trả giá bằng mạng sống của mình theo những cách rất tàn nhẫn.

Squid Game đã trở thành bộ phim có lượng người xem lớn nhất từ ​​trước đến nay của Netflix, theo Variety. Bộ phim khai thác các trò chơi dân gian truyền thống của Hàn Quốc và trở thành nguồn cung cấp meme cho Internet. Trên TikTok, SquidGame đã đạt hơn 56,5 tỷ lượt xem.

Trong 28 ngày đầu tiên trên Netflix, Squid Game đã được 111 triệu người xem trong ít nhất 2 phút, nhiều nhất so với bất kỳ loạt phim nào khác trong khung thời gian đó. Bộ phim giữ kỷ lục trước đó là Bridgerton, được 82 triệu người đăng ký xem trong ít nhất 2 phút trong 28 ngày đầu tiên.

Theo Nguyên Anh / Báo Đất Việt

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares