Đây là bài hát của Sơn Tùng hễ cứ bật nhạc lên là fan hát ‘vanh vách’ át luôn tiếng ca sĩ

Dân tình không khỏi bất ngờ trước khoảnh khắc đẹp này giữa Sơn Tùng và fans!

Có thể nói, trong Vbiz hiện tại Sơn Tùng là cái tên sở hữu lượng fans hâm mộ áp đảo trên thị trường. Những ca khúc được nam ca sĩ cho ra mắt đều mang về loạt thành tích khủng nhờ vào công sức “cày view” cho thần tượng của các Sky. Cũng vì thế mà những bài hát của Sơn Tùng, dân tình đều “nắm chắc lyric” trong đầu, đặc biệt là bản hit cách đây 7 năm về trước – Em của ngày hôm qua.

Sơn tùng mtp

Còn nhớ khi ra mắt Em của ngày hôm qua, cái tên Sơn Tùng dần khẳng định được vị trí nhất định trong làng âm nhạc. Vậy nên không khó hiểu khi đây được xem là “đứa con cưng” được Sơn Tùng mang lên các sân khấu lớn nhỏ trong nước và quốc tế. 

Sơn tùng mtp

Ca khúc này mang về cho Sơn Tùng nhiều giải thưởng ấn tượng tại thời điểm đó. 

Sơn tùng mtp

Bản hit này cũng từng được nam ca sĩ biểu diễn trên sân khấu âm nhạc quốc tế 

Mới đây, một đoạn clip lan truyền trên cõi mạng ghi lại màn biểu diễn Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng cách đây khá lâu nhưng vẫn được dân mạng chia sẻ mạnh mẽ bởi màn fanchant “át” luôn tiếng ca sĩ đến từ vị trí Sky (tên gọi của fandom Sơn Tùng).

Sơn tùng mtp
Khi nhạc vừa vang lên là khán giả đồng loạt hát theo “vanh vách” không thua kém Sơn Tùng 

Theo đó, khi âm nhạc của ca khúc này vừa nổi lên khán giả bên dưới đã nhiệt tình hát theo “không trượt nốt nào” rất vang, rất đều và… rất chi là lớn. 

Thấy cảnh tượng này, Sơn Tùng cũng đành phải “cam chịu” vì hát bằng micro nhưng vẫn không vang là lớn bằng các khán giả phía bên dưới. Ngay lập tức, khoảnh khắc này đã tạo nên được một màn fanchant hài hòa giữa hình và tiếng của Sơn Tùng và các fans. 

Sơn tùng mtp
Hành động dễ thương của Sơn Tùng khi thấy fans hát to và “đều như bắp”. 

Đoạn clip này mặc dù đã lâu nhưng hiện tại vẫn được các tài khoản tiktok chia sẻ rất nhiệt tình bởi màn hòa giọng này của fans đã “lấn át” luôn tiếng hát của ca sĩ chính khiến nhiều người không khỏi bật cười trước khoảnh khắc này.

Sơn tùng mtp
Ngày 7/10 vừa qua cũng vừa tròn 9 năm bước vào con đường nghệ thuật của Sơn Tùng 

Nguồn: Saostar

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares