Đi tìm ‘mánh khoé’ giúp BlackPink luôn nổi bật trong bất kỳ hoàn cảnh nào

Stylist của BlackPink sẽ tiết lộ những điều khiến các thành viên BlackPink luôn “đẹp trong mỗi khung hình”.

Xem thêm: Đọ visual BLACKPINK trong cùng một màu tóc: Lisa “cân” mọi kiểu

Cả 4 thành viên BlackPink đều là những biểu tượng thời trang luôn đi đầu xu hướng. Qua nhiều lần tham dự sự kiện, người hâm mộ đều thấy rõ rằng mỗi người đều có phong cách riêng biệt. Được khán giả toàn thế giới yêu thích, liệu trang phục mà họ mặc thực sự có ảnh hưởng đến mức nào? Mới đây, Park Min Hee – stylist của BlackPink đã tiết lộ bí mật đằng sau những trang phục mà các cô nàng Đen Hồng từng diện.

blackpink
Style thời trang qua mỗi sự kiện của BlackPink luôn riêng biệt.

Stylist cho biết, không chỉ các thành viên đặt rất nhiều suy nghĩ cá nhân vào cách phối đồ và lựa chọn trang phục mà họ còn “dạy ngược lại” mình rất nhiều thứ. “Các thành viên rất quan tâm đến thời trang. Và tôi cảm thấy thời trang luôn đi kèm với việc thực sự quan tâm và am hiểu đến chúng. Vì vậy đôi khi tôi lại học hỏi được một số điều từ họ. Vì xu hướng nhanh đến rồi nhanh đi, ai cũng sẽ dễ cảm thấy bị áp lực khi phải “dẫn đầu mọi thứ”. Nhưng các thành viên yêu thích tất cả những thay đổi này” – Park Min Hee chia sẻ.

blackpink
Stylist của BlackPink.
blackpink
Các thành viên hiểu rõ thời trang cá nhân.

Với niềm yêu thích lớn đối với thời trang, mỗi thành viên đều có phong cách riêng biệt và tìm hiểu những gì phù hợp với họ nhất. “Quan trọng là họ biết điều gì phù hợp với họ và điều gì không. Họ đều có một số ưu tiên nhất định đối với phong cách bản thân. Vì vậy, khi chúng tôi thực hiện bất cứ concept nào, chúng tôi đều làm việc cùng nhau và chia sẻ để hiểu rõ định hướng hơn”.

blackpink

Nhờ làm việc cùng với stylist, nhóm có thể tìm thấy những bộ trang phục hoàn hảo để biểu diễn tại các buổi hòa nhạc và tham dự các sự kiện hợp thời trang, hợp xu hướng và đặc biệt cảm thấy thoải mái.

blackpink
blackpink

Park Min Hee cũng tiết lộ các thành viên thường thảo luận với các stylist về các xu hướng mới hoặc kiểu thời trang mà họ muốn thử. “Ngay cả khi không có hoạt động hay sự kiện, chúng tôi vẫn nói nhiều về thời trang. Bất cứ khi nào chúng tôi nhận thấy điều gì đó thú vị xảy ra trong thế giới thời trang, chẳng hạn như một bộ trang phục hoặc một buổi chụp ảnh, chúng tôi sẽ chia sẻ và thảo luận với nhau”.

blackpink

Nhiều người hâm mộ cho rằng, ngoài trang phục luôn đẹp và bắt mắt, vẻ đẹp cũng là một yếu tố quan trọng khiến các thành viên luôn nổi bật. Để có thể “cân” được những bộ đồ độc đáo hoặc kiểu trang điểm mới lạ, chính bản thân BlackPink đã sở hữu nhan sắc và ngoại hình quá lung linh, đến mức dễ dàng biến những phụ kiện bình dân trở nên sang trọng và những trang phục đắt tiền trở nên xa hoa hơn nữa. Có thể nói, các thành viên đều là những “tín đồ thời trang” và với sự trợ giúp từ stylist, họ có thể biến sân khấu trở thành những sàn diễn thời trang ấn tượng.

Theo Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares