Đội của Vương Nhất Bác giành chức vô địch trong hai năm liên tiếp Street Dance of China

Đội trưởng có thể mang về hai chức vô địch, Vương Nhất Bác chắc chắn không phải chỉ nói suông đâu. Sức mạnh của anh là điều hiển nhiên đối với tất cả mọi người.

Xem thêm: Trung Quốc kiềm chế việc tôn thờ người nổi tiếng

Vào rạng sáng ngày 31/10, mùa thứ 4 của Street Dance đã kết thúc, mặc dù về cơ bản nhiều vũ công và người hâm mộ đã thức trắng đêm nhưng may mắn thay, phần kết cuối cùng đã kết quả! Nhất Ba Vương Tạc mà mọi người mong chờ ngay từ đầu đã mang theo sự chúc phúc của quá nhiều người, bảo vệ ngôi vô địch hai năm liên tiếp!

vương nhất  bác
vương nhất  bác

Trong bản xem trước hip-hop, bài hát This is old school của đội trưởng Vương Nhất Bác ngay lập tức kéo mọi người trở lại những năm 80. Chương trình lớn của đội trưởng trông như bãi biển Thượng Hải, khiến mọi người như nhìn thấy một ông chủ đang “quậy tung”.

vương nhất  bác

Chương trình đội trưởng của Vương Nhất Bác cũng khiến nhiều khán giả và người hâm mộ ngồi trước TV la hét. Tổng thể vũ đạo rõ ràng và nhẹ nhàng, đã chạm đến trái tim của người hâm mộ và bầu không khí của cảnh quay đầy bùng nổ. Đội trưởng có thể mang về hai chức vô địch, Vương Nhất Bác chắc chắn không phải chỉ nói suông đâu. Sức mạnh của anh là điều hiển nhiên đối với tất cả mọi người.

vương nhất  bác

Vương Nhất Bác chăm chỉ và tài năng, và anh không quản ngại dạy một số vũ công không biết nhiều, chẳng hạn như trình bày sân khấu, ánh sáng, logic biểu diễn và cách sử dụng đạo cụ, cũng như những cảm xúc cần có trong nhảy đường phố theo phong cách câu chuyện. Với những kỹ năng nho nhỏ, Vương Nhất Bác luôn có thể đưa ra những gợi ý chính khi cả đội đạt 99 điểm, để tác phẩm có thể đạt 100 điểm!

vương nhất  bác

Các thành viên trong nhóm đã trở lại với sự lãnh đạo của Vương Nhất Bác. Vị vua thực sự không đăng quang trong lòng người hâm mộ, Bouboo, đã ẵm tất cả các chức vô địch, và giờ đây, anh ấy muốn giành thêm một chức vô địch nữa cho Vương Nhất Bác, vì vậy, anh ấy phải chịu đựng đau đớn và phải hoàn thành bài thi của mình một cách hoàn hảo.

vương nhất  bác
vương nhất  bác

Quán quân mùa thứ ba Dương Khải đạt điểm cao. Đối mặt với cái đầu trọc lốc của Dương Khải, Vương Nhất Bác trực tiếp nói: “Đầu có lạnh không, đang là mùa đông” khiến mọi người cảm thấy rất buồn cười, câu trả lời của Dương Khai cũng có EQ siêu cao: “Sân khấu tốt như vậy, nhất định phải tỏ thái độ”.

vương nhất  bác

Quả thật, từ trường của Dương Khải và Vương Nhất Bác rất hợp. Hầu như tất cả các cảnh của Dương Khải đều có Vương Nhất Bác, và sự giao tiếp giữa họ với khán giả cũng khiến người ta cảm nhận được tình bạn của hai người!

vương nhất  bác

Nhưng ở thời điểm mà Diệp Âm đã giành chức vô địch, phần trình diễn trên sân khấu của anh chàng thực sự xứng đáng là quán quân kép của Street Dance! Dáng điệu nhanh nhẹn trên sân khấu của Diệp Âm không chỉ chinh phục khán giả mà còn chinh phục giám khảo.

vương nhất  bác

Sau hai tháng rưỡi chiến đấu, cuối cùng đội Nhất Ba Vương Tạc đã có được thành quả chiến thắng. Nhiều người trong số họ là quán quân trong lý lịch, nhưng họ vẫn không sợ hãi và có phong cách riêng trong cuộc thi! 

Theo Phương Linh / Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares