Em trai ruột Hoài Linh tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng lo ngại của anh, xót xa nhớ về bố đẻ

Dòng tâm sự của nam ca sĩ Dương Triệu Vũ về Hoài Linh và bố ruột khiến nhiều người không khỏi xót xa

Xem thêm: Ảnh Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng bên sư thầy Tịnh thất Bồng Lai

Năm vừa qua có lẽ là năm đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của nam danh hài Hoài Linh. Liên tiếp những thị phi bủa vây ‘ông vua hài’ miền Nam đã khiến danh tiếng của nam nghệ sĩ bị sụt giảm nghiêm trọng trong lòng khán giả. Từ việc có mối quan hệ mật thiết với Võ Hoàng Yên đến ồn ào chậm giải ngân 14 tỷ từ thiện. Sau tất cả, Hoài Linh đã chọn cách ‘ở ẩn’ để tránh mọi tai tiếng.

hoài linh
Dương Triệu Vũ xúc động nhắc về anh trai

Mới đây, em trai ruột Hoài Linh – Dương Triệu Vũ đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái hoài niệm khoảng thời gian vẫn còn hoàng kim của anh trai. Cụ thể, Dương Triệu Vũ viết:

“Mà hình bóng cũ thiếu trong tôi mỗi khi nghe chiều rơi…” Chưa đầy một năm trước Bố còn xem hai anh em con hát. Mà bây giờ chỉ còn kỷ niệm và di ảnh của Bố. Cảm ơn anh 4 dù sức khỏe không tốt cũng vì Bố Mẹ và em đã đến Dạ Nguyệt hát trong liveshow của em. Bài hát này phải xuống gần 2 tông nên hơi thấp vì giọng anh 4 không hát cao được trong lúc đó. Em rất biết ơn và yêu thương anh”.

hoài linh

Dòng trạng thái của Dương Triệu Vũ kèm với video cả gia đình Hoài Linh đoàn tụ trong buổi biểu diễn khiến nhiều người không khỏi xót xa. Đặc biệt, dân mạng còn chú ý đến chi tiết Dương Triệu Vũ lo lắng cho sức khỏe của anh Bốn.

Chỉ mới đầu tháng 10 vừa rồi, bố ruột Hoài Linh cũng qua đời do tuổi cao sức yếu. Nhiều chuyện đau buồn ập đến khiến người hâm mộ càng thêm lo lắng cho tình trạng của nam danh hài.  

hoài linh
Hoài Linh trong tang lễ cha

Lần gần nhất Hoài Linh xuất hiện là trong tang lễ của cha. Thân hình gầy gò cùng đôi mắt đượm buồn của Hoài Linh.

hoài linh
Hoài Linh nhiều lần phải nhập viện vì sức khỏe yếu

Trong thời gian anh trai gặp biến cố, Dương Triệu Vũ vẫn luôn lên tiếng ủng hộ và bênh vựa cho Hoài Linh. Nam ca sĩ cho biết dù có chuyện gì xảy ra Hoài Linh vẫn mãi là người anh kính trọng nhất trong đời. 

Theo Tuổi trẻ & xã hội

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares